เกาหลีจัดอันดับแบรนด์ตัวแทนประเทศ Samsung-Hyundai-Kia-LG-วง BTS ครองแชมป์ยาว

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 28, 2023 12:13 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

คณะกรรมการคัดเลือก BRANDSTARS เป็นเจ้าภาพจัดงานแบรนด์ตัวแทนเกาหลีครั้งที่ 5 ประจำปี 2023 และคัดเลือกแบรนด์ที่ดีที่สุดของเกาหลีตามอุตสาหกรรม ซึ่งจัดประจำทุกปีผ่านทางสื่อหลักในจีนและประเทศอื่นๆ ในเอเชีย เพื่อให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมแก่ลูกค้าทั่วโลก และส่งเสริมการเติบโตของมูลค่าแบรนด์องค์กรโดยการคัดเลือกและประชาสัมพันธ์แบรนด์ตัวแทนของเกาหลีซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านความยอดเยี่ยม คุณภาพและบริการ

ในฐานะแบรนด์ที่เป็นตัวแทนของแต่ละอุตสาหกรรม

Samsung Electronics' Galaxy Z Flip4 (สมาร์ทโฟน)

Hyundai Motor Company's Genesis (รถยนต์)

Kia's EV6 (รถยนต์ไฟฟ้า)

LG Electronics' Whisen (เครื่องปรับอากาศ)

SSG.com (ออนไลน์ช้อปปิ้ง)

The Shilla Hotels & Resorts (ที่พัก)

Kiturami Energy (หม้อไอน้ำ)

Bacchus (เครื่องดื่มชูกำลัง)

Kumsung Kamping KidKid (การศึกษา)

Agabang (เสื้อผ้าสำหรับทารก)

Kakao (แพลตฟอร์มมือถือ)

Vovo (เครื่องใช้ในครัวเรือน)

นอกจากนี้ ในหมวดความบันเทิง กลุ่มไอดอล BTS (กลุ่ม K-pop) ก็ได้รับเลือกเช่นกัน

Sulwhasoo ของ Amorepacific และ ประวัติของ Whoo ในด้านครัวเรือนและการดูแลสุขภาพของ LG, Olive Young (ร้านเสริมความงาม) และWell-being Health Gounbal (สกินแคร์) ได้รับเลือกในหมวดเครื่องสำอาง K-beauty

ในหมวดอาหาร ผู้ชนะ ได้แก่ Bibigo (อาหารสำเร็จรูป) Shin Ramyun (นองชิม), Paris Baguette (เบเกอรี่), BBQ (ไก่), Ottogi (ซอสมะเขือเทศ), Buldak-bokkeum-myeon (ราเมนรสเผ็ด), MAMACOOK (เครื่องเคียง), Baunenajoo (ซุปกระดูกเนื้อ) และ Garimi (สาหร่าย)

ในหมวด K-fashion เลือก LF Hazzys (ชุดลำลอง) และในหมวดการดูแลสุขภาพ CheongKwanJang (โสมแดง), Boto (อาหารเพื่อสุขภาพ) และ Neo safe guard KF-94 (หน้ากาก K-quarantine) ได้รับเลือก สำหรับแบรนด์การท่องเที่ยวชั้นนำ เกาะเชจู (สถานที่ท่องเที่ยว) ได้รับเลือก

สำหรับ Galaxy ของ Samsung Electronics, Genesis ของ Hyundai Motor, Whisen ของ LG Electronics, BTS, Sulwhasoo, The History of Whoo, Gounbal, Bibigo, Ottogi, Baunenajoo, CheongKwanJang และ Jeju Island ได้รับเลือกเป็นเวลา 5 ปีติดต่อกัน และ Hazzys, SSG.com, Neo safe guard, Kia EV6, Boto, Agabang และ Kiturami Energy อยู่ในรายชื่อนี้มานานกว่าสองปีแล้ว

แบรนด์ตัวแทนของเกาหลีได้รับเลือกสำหรับหมวดหมู่ธุรกิจกลุ่มบริษัทขนาดกลางและขนาดย่อมในแต่ละอุตสาหกรรมโดยพิจารณาจากสื่อแบบบูรณาการและการประเมินของผู้บริโภค


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ