ข่าวอินโฟเควสท์
01:24 ประธานเฟดนิวยอร์กส่งสัญญาณปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมเดือนหน้า   นายจอห์น วิลเลียมส์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก กล่าวว่า เขา…
00:58 "บิตคอยน์"ต่ำสุดรอบกว่า 1 ปี หลุด 5,000 ดอลล์ มาร์เก็ตแคปเงินคริปโตวูบ 4 หมื่นล้านดอลล์   บิตคอยน์ดิ่งลงแตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 1 ปีในวันนี้ พร…
00:03 ดาวโจนส์ดิ่งเหว ล่าสุดทรุดกว่า 400 จุด ใกล้หลุดเส้น 25,000 หุ้น"แอปเปิล"ทุบตลาด   ดัชนีดาวโจนส์ยังคงร่วงลงต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทรุดตัวลงกว่า…
23:45 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวไร้ทิศทาง หลังเผยตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐ   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวไร้ทิศทางในวันนี้ หลังการเปิดเผยตัวเลขเศรษฐ…

กองสลากฯ ยังออกรางวัลงวด 16 มี.ค.ตามปกติ แต่เปลี่ยนสถานที่

ข่าวเศรษฐกิจ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 15 มีนาคม 2553 10:24:55 น.

นายวันชัย สุระกุล รักษาการ ผอ.กองสลาก กล่าวว่า ในวันนี้ได้มีคำสั่งให้พนักงานของกองสลากกินแบ่งรัฐบาลทุกคน หยุดงาน 1 วัน ส่วนในวันพรุ่งนี้นั้นอยู่ระหว่างการประเมินสถานการณ์ว่าการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง จะเป็นไปในทิศทางใด และเจ้าหน้าที่สามารถเดินทางเข้าไปทำงานที่สำนักงานได้หรือไม่ หากมีความเสี่ยงก็อาจจะสั่งหยุดงานอีก 1 วัน

ส่วนเรื่องการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 16 มี.ค. 2553 นั้น ขณะนี้ยังไม่มีคำสั่งเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกแต่อย่างใด ยังคงให้ออกรางวัลไปตามปกติ แต่จะเปลี่ยนสถานที่ออกรางวัลเป็นที่ "สโมสรช่างอากาศ"แทน เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงจากเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง