โตโยไทร์ เปิดตัว TOYO OPEN COUNTRY R/T เจาะตลาดผู้ใช้รถ SUV และ 4X4

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 10, 2021 09:48 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

โตโยไทร์  เปิดตัว TOYO OPEN COUNTRY R/T เจาะตลาดผู้ใช้รถ SUV และ 4X4

โตโยไทร์ เปิดตัวยาง TOYO OPEN COUNTRY R/T รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับรถ SUV และ 4X4 ตอบโจทย์ความต้องการในตลาดรถ SUV และ 4X4 ที่ต้องการยางที่สามารถใช้ลุยทางออฟโรด และสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ในทุก ๆ วัน พร้อมจัดกิจกรรม "แวะมาทรัค" เชิญเหล่านักขับ ลออฟโรดแถวหน้าของไทย "จุ๊บซ่า" ณัฐพล อังฤทธานนท์ เจ้าของแชมป์แรลลี่เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 7 สมัย พร้อมด้วยตัวแทนจาก 5 คาร์คลับ SUV & 4X4 ชมรมคนรักโตโยต้ารีโว่, รวมพล Isuzu 1.9 Blue Power, Ford Ranger Club Thailand, Np 300 Navara Club Thailand และ All new Triton Club มาร่วมทดสอบประสิทธิภาพของยาง Open Country R/T ณ สนาม Grand Prix Motor Park บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี

ยางโตโยไทร์ Open Country R/T เป็นยางที่นำเอาจุดแข็งของยาง M/T ในด้านการขับขี่และแรงกรุยบนพื้นขรุขระ ซึ่งออกแบบบล็อกดอกยางให้อยู่บริเวณขอบด้านนอกของยาง มาผสมกับรูปแบบยาง A/T ที่มีความนุ่มและเงียบ นแบบฉบับยางออฟโรดที่ใช้วิ่งในชีวิตประจำวัน ไว้ที่บริเวณส่วนกลางของหน้ายาง ซึ่งสำหรับยาง Open Country R/T นั้นก็ได้นำเอาจุดแข็งของยางทั้ง 2 รุ่น ผสมประสานอย่างเป็นเอกลักษณ์ ทั้งการออกแบบดอกยาง และแก้มยาง ให้ถูกใจกลุ่มผู้ใช้รถ SUV ที่ต้องการดอกยางที่ใหญ่เพื่อเพิ่มความสวยงามและดุดัน

ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบดอกยางด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Toyo Tires จึงสามารถ ออกแบบและ ดีไซน์ให้ยาง Open Country R/T ดังกล่าวนั้น สามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน ขับขี่อย่างนุ่มและสบาย มากกว่ายาง M/T ทั่วไป แต่ยังแฝงแรงกรุยที่ไม่สามารถหาในยาง A/T ได้ พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของยางดังกล่าว

ทั้งนี้ ยางรุนใหม่มีราคาเริ่มต้นเพียงเส้นละ 5,300 บาท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ