ฮอนด้าแต่งตั้ง เจ ชนาธิป เป็นพรีเซ็นเตอร์รถสปอร์ตเอ.ที.รุ่นใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 11, 2022 09:51 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ฮอนด้าแต่งตั้ง เจ ชนาธิป เป็นพรีเซ็นเตอร์รถสปอร์ตเอ.ที.รุ่นใหม่

ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้รับการแต่งตั้งจากฮอนด้าให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ All New Click160 รถสปอร์ต เอ.ที. รุ่นใหม่ล่าสุดจากฮอนด้า ด้วยคอนเซปต์ ?นำหน้า?อย่างจ่าฝูง? ของ All New Click160 บวกกับฉายา "เมสซี่เจ" ในวงการลูกหนัง นับเป็นความลงตัวของคาแรกเตอร์ทั้ง 2 อย่าง หากเป็นฟุตบอลก็นับว่าเป็นแมตช์ที่สูสีกัน

เจ ชนาธิป ได้เปิดเผยถึงความปลาบปลื้มของรถที่มีความใกล้เคียงกับตัวเอง และขอบคุณฮอนด้าที่ให้โอกาส อย่างที่ทราบกันดีว่าการหลบหลีก ซิกแซก ของเจไม่เคยเป็นรองใคร เช่นเดียวกับ All New Click160 ที่มีเครื่องยนต์ใหม่ eSP+ 4 วาล์ว พละกำลังแรงที่ให้ความคล่องตัวสูง ทำให้การขับขี่บนท้องถนนลื่นไหล "ช่วงเวลาที่ได้ขับขี่ All New Click160 รู้สึกเหมือนกับตอนที่เลี้ยงบอลในสนาม เน้นเร็ว และมีความคล่องตัว สิ่งที่ต่างมีเพียงอย่างเดียว คือ ความทนทาน เพราะผมคงไม่สามารถวิ่งได้นานเท่ากับ All New Click160 ครับ

ชนาธิป กล่าวว่า ด้วยรูปลักษณ์ของรถที่ดูเท่ดีไซน์ใหม่รอบคัน ทำให้ผมเองยิ่งรู้สึกว่า ?นี่แหละ คือ จ่าฝูงตัวจริง? แห่งวงการรถสปอร์ต เอ.ที. ที่ตอบโจทย์ความโฉบเฉี่ยว เร็ว แรง เน้นความคล่องตัวแน่นอน

ทั้งนี้ เจ ชนาธิป นักเตะหนึ่งเดียวของไทยในศึกเจลีกฤดูกาลนี้ หลังจากที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บต้องพักยาว 2 เดือน การกลับมาลงแข่งเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. นับว่าเป็นแมตช์ที่ดุเดือดในการเผชิญหน้ากับต้นสังกัดเก่าอย่างซัปโปโร


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ