บริดจสโตนชวนสาวกยาง POTENZA ร่วมปลดล็อกการขับขี่เต็มสมรรถนะ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 25, 2023 15:28 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริดจสโตนชวนสาวกยาง POTENZA ร่วมปลดล็อกการขับขี่เต็มสมรรถนะ

บริดจสโตนร่วมกับกรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป จัดโปรแกรมเสริมทักษะการขับขี่จากวิทยากรมืออาชีพในวงการรถยนต์ให้กับกลุ่มผู้ใช้ยาง POTENZA เพื่อสัมผัสสมรรถนะยางบนสนามแข่งรถในงาน"BRIDGESTONE DRIVING EXPERIENCE: Unlock POTENZA Power" ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ที่สนามปทุมธานี สปีดเวย์ จ.ปทุมธานี ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้เหล่านักซิ่งสายสปอร์ตผู้ใช้ยาง POTENZA รุ่นที่จำหน่ายในไทย ได้แก่ POTENZA Adrenalin RE004 และ POTENZA SPORT ร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่สไตล์สปอร์ตบนสนามแข่งรถเพื่อสัมผัสยางอย่างเต็มรูปแบบ และยกระดับการขับขี่

เหล่าวิทยากรที่มากด้วยประสบการณ์ ทั้งทักษะพื้นฐานการขับขี่พร้อมเทคนิคการขับขี่สไตล์สปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมรถในขณะขับขี่บนเส้นทางคดเคี้ยว, การเข้าโค้งในรูปแบบต่าง ๆ และการเบรก เพื่อสร้างความมั่นใจในการขับขี่ได้อย่างปลอดภัย

งาน "BRIDGESTONE DRIVING EXPERIENCE: Unlock POTENZA Power" จัดขึ้นเป็นปีแรกในประเทศไทย ในโอกาสที่บริดจสโตนฉลองครบรอบ 60 ปี ของวงการมอเตอร์สปอร์ต เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกสู่การเป็น "แบรนด์พรีเมียมระดับโลกที่ยั่งยืน" และสนับสนุนการพัฒนา "วัฒนธรรมมอเตอร์สปอร์ต"

โดยปีนี้ ได้เปิดตัวกิจกรรมด้วยยาง POTENZA ดีไซน์เพื่อการควบคุมและการเข้าโค้งอย่างแม่นยำ เติมเต็มการขับขี่สไตล์สปอร์ต พร้อมส่งมอบความมั่นใจในการเดินทางแม้บนสนามแข่ง สอดคล้องกับ "Bridgestone E8 Commitment (พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน) "ด้าน Emotion (ความรู้สึก) ที่ต้องการปลุกพลังบันดาลใจ สู่โลกแห่งการเดินทางผ่านกิจกรรมและประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจ" และ "ด้าน Empowerment (พลังทางสังคม) ด้วยการผลักดันและร่วมสร้างสังคมเท่าเทียมและภาคภูมิใจแก่ทุกคนผ่านการเสริมทักษะการขับขี่จากวิทยากรมืออาชีพในวงการรถยนต์"

ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขการรับสมัครได้ที่ Facebook Fanpage : Bridgestone Thailand พร้อมลงทะเบียนสมัครได้ที่ https://forms.gle/8t2E2p9UwdmA2GwJA ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเปิดรับสมัครสำหรับ 30 ท่าน ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน - วันที่ 25 ตุลาคม 2566


แท็ก บริดจสโตน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ