สมอ.การันตีคุณภาพ "ค็อกพิท" จำหน่ายสินค้าได้มาตรฐาน มอก.

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 21, 2023 14:40 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สมอ.การันตีคุณภาพ
ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดยผู้บริหารบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ในพิธี มอบใบประกาศเกียรติคุณและป้ายสัญลักษณ์ "ร้าน มอก." ในฐานะร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จากสำนักงานมาตรฐาน

ยาสุฮิโระ อุเคกาว่า ผู้อำนวยการสายงานเครือข่ายโซลูชั่นการค้าปลีก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "มากกว่าความภาคภูมิใจที่ค็อกพิทได้เข้าร่วมเป็น ร้าน มอก. คือ ความมุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าในการเข้ารับบริการด้วยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์คุณภาพสูงครบครันที่เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน มอก. รวมถึงการให้บริการจากพนักงานและทีมช่างมืออาชีพ โดยเบื้องต้นเราเริ่มนำร่องจากร้านค็อกพิทที่ดำเนินการโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 89 สาขาก่อน และเรายังคงรุกยกระดับค็อกพิทแฟรนไชส์ที่มีอีกกว่า 189 สาขาในโอกาสต่อ ๆ ไป เพื่อให้เข้าร่วมเป็น ร้าน มอก. ครอบคลุมทุกสาขาทั่วประเทศให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างอุ่นใจและปลอดภัยตลอดการเดินทาง"

วีรพงษ์ เอี่ยมเจริญชัย รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กล่าวว่า "ผมขอแสดงความยินดีกับค็อกพิททั้ง 89 สาขา ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการเข้าร่วมเป็น ร้าน มอก. จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พร้อมยังประกาศเจตนารมณ์ที่จะจำหน่ายสินค้าที่ได้มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค โดยจะคัดเลือกสินค้าที่ได้มาตรฐาน มอก. มาจำหน่ายภายในร้าน เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าที่ได้มาตรฐานมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทฯตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และประชาชน ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชน และขอแสดงความชื่นชมที่บริษัทฯ สามารถผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไข "ร้าน มอก." ภายในระยะเวลาอันสั้น แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความมุ่งมั่นของบุคลากรทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วมในการดำเนินงานจนประสบความสำเร็จ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ