บริดจสโตนจับมืออีซูซุเทรนพนักงานเพื่อยกระดับศักยภาพการขายและบริการ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 2, 2024 12:44 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริดจสโตนจับมืออีซูซุเทรนพนักงานเพื่อยกระดับศักยภาพการขายและบริการ
บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะพันธมิตรหลักทางธุรกิจผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตนสำหรับติดตั้งในรถอีซูซุ ร่วมมือกับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ยกระดับความพร้อมและรับรองความเป็นมืออาชีพให้ทีมที่ปรึกษางานบริการอีซูซุด้านการนำเสนอขายและให้คำแนะนำลูกค้าผู้ใช้รถอีซูซุได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์บริดจสโตนและเข้ารับบริการด้านอื่นๆ ผ่านการอบรม "ISUZU TIRE MASTER ประจำปี 2567" ส่งมอบความรู้ ความเข้าใจ ตลอดจนประสบการณ์การขับขี่ด้วยการทดสอบสมรรถนะของยางรถยนต์บริดจสโตน
บริดจสโตนจับมืออีซูซุเทรนพนักงานเพื่อยกระดับศักยภาพการขายและบริการ

เจษฎา เจษฎาวณิชย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดธุรกิจหลังการขาย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า การจัดอบรม ISUZU TIRE MASTER นับมีส่วนสำคัญทั้งในด้านการพัฒนาทักษะความสามารถและความแกร่งแก่ทีมที่ปรึกษางานบริการอีซูซุ และยังช่วยยกระดับการบริการที่ได้มาตรฐานเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ลูกค้าตลอดการใช้งานรถอีซูซุเมื่อต้องเข้ารับบริการหลังการขายไม่ว่าจะเปลี่ยนยางหรือการรับบริการด้านอื่นๆ ณ ศูนย์บริการอีซูซุทั่วประเทศ ในโอกาสนี้ผมขอขอบคุณบริดจสโตนที่เล็งเห็นถึงความสำคัญและร่วมสนับสนุนการจัดอบรม ISUZU TIRE MASTER และเคียงข้างสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์คุณภาพสูงเพื่ออีซูซุเสมอมา

บริดจสโตนจับมืออีซูซุเทรนพนักงานเพื่อยกระดับศักยภาพการขายและบริการ

การอบรม "ISUZU TIRE MASTER" เป็นครั้งที่ 7 ในปีนี้มีทีมที่ปรึกษางานบริการอีซูซุทั่วประเทศเข้าอบรมจำนวน 160 ท่าน แบ่งการอบรมเป็น 2 วัน โดยในวันแรกผู้เข้าอบรมจะได้รับความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติอย่างเข้มข้นจากทีมงานบริดจสโตนด้านความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับยางรถยนต์ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์บริดจสโตนที่ติดตั้งในรถอีซูซุ ได้แก่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DURAVIS สำหรับรถปิกอัพใช้งานทั่วไปและเชิงพาณิชย์ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DUELER สำหรับรถปิกอัพและรถอเนกประสงค์

นอกจากนี้ ยังมีการเทรนเรื่องเทคนิคการตรวจสุขภาพและการนำเสนอขายผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์บริดจสโตนอย่างมืออาชีพ และทักษะด้านการตลาดธุรกิจหลังการขายจากทีมงานอีซูซุ หลังจากนั้นในวันที่สองผู้เข้าอบรมจะได้เข้าชมกระบวนการและมาตรฐานในการผลิตยางรถยนต์ที่บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด โรงงานหนองแค จ.สระบุรี และส่งท้ายด้วยการสัมผัสสมรรถนะของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์บริดจสโตนที่ติดตั้งในรถอีซูซุซึ่งใช้ทดสอบการขับขี่ที่สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จ.พระนครศรีอยุธยา

บริดจสโตนจับมืออีซูซุเทรนพนักงานเพื่อยกระดับศักยภาพการขายและบริการ

ทางด้านยูสุเกะ โคซะมิ ผู้จัดการส่วนงานบริหารโครงการสายงานธุรกิจยางรถยนต์นั่งและรถบรรทุกขนาดเล็ก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับความร่วมมือในการจัดอบรม ISUZU TIRE MASTER ที่มีมาถึง 7 ครั้ง สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริดจสโตนที่พร้อมจะเติบโตไปด้วยกันกับอีซูซุผ่านการดึงศักยภาพพร้อมพัฒนาทักษะความสามารถด้านการนำเสนอขายและเทคนิคด้านการให้บริการหลังการขาย ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นที่ดีต่อสมรรถนะของรถอีซูซุที่ติดตั้งมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์สมรรถนะสูงจากบริดจสโตนแก่ทีมที่ปรึกษางานบริการอีซูซุทั่วประเทศสู่ความพร้อมในการให้บริการลูกค้าผู้ใช้รถอีซูซุต่อไป และในฐานะพันธมิตรหลักทางธุรกิจผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์มาตรฐานเพื่อติดตั้งในรถอีซูซุ เรายังคงเดินหน้าพร้อมสนับสนุนการจัดอบรมเช่นนี้ในโอกาสต่อไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ