นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บมจ.
โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (DTAC) กล่าวว่า
ดีแทคเปิดตัว
ซิมใจป้ำของแฮปปี้ในวันนี้ แค่ใช้งานครบ 50 บาท รับ ค่าโทรคืนทันที 100 บาท ใช้แนวคิดการคืนเงินหรือ “cashback" ที่มอบเงินคืนทุก ๆ การใช้จ่ายมาปรับเป็นโปรโมชั่นที่จี๊ดที่สุดแห่งปี ให้ลูกค้าได้ค่าโทรคืน 100 บาททันทีหลังการใช้งานครบ 50 บาท แนวคิดนี้ยังไม่มีค่ายไหนเคยทำมาก่อน
"มั่นใจว่าลูกค้าแฮปปี้จะต้องยิ่งแฮปปี้กว่าเดิมแน่นอน และเพราะเรามีโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ออกมา เราจึงอยากให้ทุกคนได้มามีความสุขร่วมกัน จึงเป็นเหตุผลที่เราทำขบวนคาร์นิเว่อร์ชวนทั้งพนักงานของเราและเหล่าดาราศิลปินมาร่วมกันทำกรุงเทพฯให้อบอวลไปด้วยความรักในวันนี้"นายปกรณ์ กล่าว
ผู้ใช้แฮปปี้จากดีแทคเตรียมรับความใจป้ำจาก “ซิมใจป้ำ" กันให้เต็มที่ ส่วนใครที่อยากแฮปปี้ต่อเนื่อง ขอให้ตามไปดูหนังโฆษณาชุด “The Power of Love" ใหม่ล่าสุดจากดีแทคที่ตอนนี้มียอดผู้ชมทะลุ 3 ล้านคนไปแล้วเรียบร้อย รับรองว่าได้รับทั้งความรักและความประทับใจจนแทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่หลังชมจบแน่นอน
“ซิมใจป้ำ" จากแฮปปี้ มีวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายแฮปปี้ทั่วประเทศ เพียงใช้งานครบทุก 50 บาท รับ ค่าโทรคืนทันที 100 บาท สำหรับเบอร์โทรดีแทค (ใช้งานได้นาน 1 วัน) รับสิทธิสูงสุด 3 ครั้ง/สัปดาห์ นาน 6 เดือน พิเศษยิ่งขึ้นกับค่าโทรทุกเครือข่ายสุดคุ้มเพียงนาทีละ 25 สตางค์ (นาทีแรก 99 สตางค์) และเล่นเฟซบุ๊คฟรีนานถึง 120 วันเมื่อเปิดใช้ซิม
อินโฟเควสท์ โดย เสาวลักษณ์ อวยพร/ศศิธร โทร.02-2535000 ต่อ 345 อีเมล์:
[email protected]