หุ้น-การเงิน 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) *OR, BCP, PTG, SUSCO-นสพ.รายงาน นายกฯ ออกคำสั่งให้ผู้ค้าน้ำมันนำน้ำมันสำรองออกมาใช้ได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอภิชาติ ผู้บรรเจิดกุล, CISA ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานวิเคราะห์เชิงกลยุทธ์ บล.ทิสโก้ กล่าวว่า ภาพรวมตลาดหุ้นไทยเช้านี้คาดว่าจะมีความผันผวน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของผู้บริหาร (แบบ 59) +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.การบินไทย [THAI] เผชิญต้นทุนน้ำมันขึ้นกว่า 2 เท่า เตรียมใช้ Fuel Surcharge ลดผลกระทบ ช่วยราคาตั๋วไม่สูงเกินไป... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอภิชาติ ผู้บรรเจิดกุล, CISA ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานวิเคราะห์เชิงกลยุทธ์ บล.ทิสโก้ กล่าวว่า ภาพรวมตลาดหุ้นไทยเช้านี้คาดว่าจะมีความผันผวน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สรุปภาพรวมการซื้อขายหุ้นผ่าน NVDR ประจำวันที่ 20 มีนาคม 2569 พบว่ามีมูลค่าการขายสุทธิรวมทั้งหมด (SET+MAI) จำนวน 2,256.57 ล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลการขายชอร์ตและข้อมูลการขายชอร์ตที่ยังไม่ได้ซื้อคืน ข้อมูลการขายชอร์ต ภาพรวมตลาด (SET และ mai) วันที่ ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงาน 10 อันดับของโบรกเกอร์ที่มีส่วนแบ่งตลาด (มาร์เก็ตแชร์) สูงสุดประจำวันที่ 20 มี.ค. 2569 บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปฏิทินหลักทรัพย์รวบรวมจากข่าวที่บริษัทจดทะเบียนแจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ จนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2569 กุมภาพันธ์ 2569 ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส [ADVANC] หรือ AIS ระบุว่า จากสถานการณ์ความไม่สงบในตะวันออกกลางที่เกิดขึ้นในขณะนี้ AIS... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น [TRUE] สร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าและประชาชนว่า บริการอินเทอร์เน็ตมีความพร้อมให้บริการได้อย่างต่อเนื่อง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอ็นทีที โดโคโม ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโทรคมนาคมชั้นนำของญี่ปุ่น และพันธมิตรสำคัญของกระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่น (MIC)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บล.กสิกรไทย มองว่าดัชนีหุ้นไทย สัปดาห์ถัดไป (23-27 มี.ค. 2569) มีแนวรับที่ 1,415 และ 1,400 จุด ขณะที่แนวต้านอยู่ที่ 1,445 และ 1,460 จุด ตามลำดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ๐ ตัวแรกของปี !! บมจ. ยูนิคพลาสติก อินดัสตรี [UNIX] หุ้นบรรจุภัณฑ์เบอร์ใหญ่ !! เตรียมเสนอขายหุ้น IPO จำนวนไม่เกิน 180 ล้านหุ้น ราคาหุ้นละ 1.89 บาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เว็บไซต์ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รายงานสรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ โดยแบ่ง ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 20 มีนาคม 2569 ดังนี้ กลุ่ม ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เว็บไซต์ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รายงานสรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ โดยแบ่ง ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 20 มีนาคม 2569 ดังนี้ กลุ่ม ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) SET ปิดวันนี้ที่ 1,432.99 จุด เพิ่มขึ้น 15.54 จุด (+1.10%) มูลค่าซื้อขาย 68,604.34 ล้านบาทการซื้อขายหุ้นวันนี้ปรับตัวลงและเคลื่อนไหวแดนบวก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวออมสิน ศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล. บียอนด์ (BYD) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน บมจ. ยูนิคพลาสติก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย(ThaiBMA) สรุปภาวะตลาดตราสารหนี้ไทยประจำวันนี้ มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 67,897 ล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 20 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอัสสเดช คงสิริ กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) กล่าวว่า ปัจจุบันบริษัทจดทะเบียนได้สนใจเข้าร่วมโครงการ JUMP+มากขึ้นต่อเนื่อง... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 20 มีนาคม พ.ศ. 2569 17:07 น.