ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

LPN ออกแคมเปญ"ซ้อมอยู่"ก่อนซื้อนาน 1 ปี ตั้งเป้า 2,000 ยูนิต

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 15 มิถุนายน 2559 15:56:48 น.

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ (LPN) เปิดเผยว่า ในโอกาสครบรอบ 27 ปีของบริษัท จึงได้จัดแคมเปญ “ซ้อมอยู่" ก่อนซื้อจริง เริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,000 บาท ถึง 4,000 บาท เพื่อช่วยให้ลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้านแต่อาจจะไม่พร้อมหรือลังเล หรือต้องการระยะเวลาในการได้รับพิจารณาสินเชื่อจากสถาบันการเงิน โดยบริษัทวางเป้าหมายสำหรับแคมเปญนี้ 2,000 ยูนิต

แคมเปญนี้จะส่งเสริมให้ลูกค้ามีที่พักอาศัยเป็นของตนเอง โดยมีข้อเสนอ คือ ลูกค้าสามารถเข้าพักอาศัยใน “ชุมชนน่าอยู่"คอนโดลุมพินีพร้อมผ่อนเงินจองไปก่อน นานสูงสุด 1 ปี และหลังจากมีความพร้อมหรือปัญหาของลูกค้าลดลงจนผ่านการพิจารณาสินเชื่อจากสถาบันการเงิน ลูกค้าก็จะสามารถเป็นเจ้าของคอนโดลุมพินีได้ การจัดแคมเปญส่งเสริมการขายครั้งนี้ยังเป็นการเปิดประสบการณ์ลูกค้าให้ทดลองอยู่ก่อนซื้อจริงครั้งแรกของแบรนด์ “ลุมพินี" ซึ่งจะส่งผลดีให้ลูกค้ามีเวลาเตรียมตัวก่อนขอสินเชื่อจากธนาคาร รวมถึงได้สัมผัสกับคุณค่าของผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้กลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่" จากแบรนด์ “ลุมพินี" อีกด้วย

สำหรับแคมเปญนี้ประกอบด้วย 9 โครงการพร้อมอยู่ ได้แก่ ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1, ลุมพินี คอนโดทาวน์ ชลบุรี-สุขุมวิท, ลุมพินี พาร์ค นวมินทร์-ศรีบูรพา, ลุมพินี คอนโดทาวน์ ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ, ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช-พัฒนาการ, ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช-ลาดกระบัง 2, ลุมพินี วิลล์ นาเกลือ-วงศ์อมาตย์, ลุมพินี ซีวิว จอมทียน และลุมพินี เพลส ยูดี-โพศรี  (จ.อุดรธานี)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง