DIGI ชนซิลลิ่ง 29.31% ดันแผนธุรกิจ E-Payment หวังเร่งสร้างผลงาน Q3/60 ให้โตขึ้นอีก,สัญญาณเทคนิคหนุน

ข่าวหุ้น-การเงิน 24 สิงหาคม พ.ศ. 2560 15:07 น. —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

หุ้น DIGI ราคาขึ้นชนซีลลิ่ง 29.31% มาอยู่ที่ 0.75 บาท เพิ่มขึ้น 0.17 บาท มูลค่าซื้อขาย 27.79 ล้านบาท เมื่อเวลา 15.00 น. โดยเปิดตลาดที่ 0.58 บาท ราคาปรับตัวขึ้นสูงสุดที่ 0.75 บาท และราคาปรับตัวลงต่ำสุดที่ 0.56 บาท

นายจิรภัทร วีรชยทองคำ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ดิจิตอลเทค แพลนเน็ต (DIGI) กล่าวว่า ที่ผ่านมาบริษัทได้ดำเนินธุรกิจเป็นไปตามแผนที่วางไว้ เพื่อบรรลุเป้าหมาย ในการผลักดันแผนธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น E-Shopping, E-Payment หรือ ธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ที่มีความเกี่ยวข้องกับระบบออนไลน์ หรือดิจิตอล เพื่อเข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้มองเห็นช่องว่างทางการตลาด ที่จะนำพาบริษัทให้เติบโตไปได้อย่างต่อเนื่อง จึงเร่งเตรียมผลักดันแผนธุรกิจทั้งในระยะสั้นและระยะยาว โดยเน้นที่ระบบหลังบ้านที่ต้องมีความเสถียร รวมทั้งเฟ้นหาบุคลากรที่มีความสามารถมาร่วมพัฒนาธุรกิจ เพื่อสร้างผลประกอบการให้เติบโตสูงขึ้นจากเดิมอีก ภายในช่วงไตรมาสที่ 3/60

โดยจะใช้กลยุทธ์ในการเจาะกลุ่มเป้าหมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยปัจจัยหลักง่ายๆ ที่สามารถเข้าถึงได้ในยุคปัจจุบัน สำหรับเป้าหมายหลัก ๆ ภายในสิ้นปีนี้ มองว่า ดิจิตอลเทค แพลนเน็ต คาดหวังจะขึ้นเป็นอันดับต้น ๆ ในตลาด E-Commerce และคาดหวังให้มีสัดส่วนในตลาดมากกว่าทุก ๆ ไตรมาสที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ธุรกิจที่กำลังดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องนั้น ก็มีการวางแผนในการพัฒนาระบบ และการบริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและความแข็งแกร่งให้กับ คู่ค้า ร้านค้า และพันธมิตร อีกด้วย

ด้านบล.โกลเบล็ก ระบุในบทวิเคราะห์ฯแนะ"ซื้อเก็งกำไร"หุ้น DIGI เนื่องจากกราฟแท่งเทียนดีดตัวขึ้นแบบ Tower bottom และตัดเส้น EMA 10 วันขึ้นเป็นสัญญาณซื้อระยะสั้นได้สำเร็จ พร้อมกับเครื่องมือ RSI + MACD ชี้ขึ้นสนับสนุนทิศทาง จึงคาดว่าจะสามารถปรับตัวขึ้นต่อได้ พร้อมให้แนวรับ 0.66 บาท แนวต้าน 0.72 บาท และ Cut loss 0.62 บาท


เราใช้ cookies เพื่อให้บริการที่ดีขึ้น การใช้เว็บ ryt9.com ต่อหมายถึงคุณได้ยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของเราแล้ว