ข่าวอินโฟเควสท์
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…
15:31 รมว.สาธารณสุขอังกฤษโดดร่วมแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนใหม่   นายแมตต์ แฮนค็อก รมว.สาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า เขาจะลงแข่งขันชิงตำแห…

BA เซ็นกับสายการบินอีแอล เอแอล อิสราเอลแอร์ไลน์ ทำการบินร่วม 9 เส้นทาง

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 12:45:12 น.

บมจ.การบินกรุงเทพ  (BA) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (PG) และ สายการบินอีแอล เอแอล อิสราเอลแอร์ไลน์ (LY) ของประเทศอิสราเอล ประกาศลงนามข้อตกลงในการให้บริการเที่ยวบินร่วม เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับเส้นทางบินระหว่างสองประเทศ

การลงนามข้อตกลงในการให้บริการเที่ยวบินร่วมกับสายการบินอีแอล เอแอล อิสราเอลแอร์ไลน์ ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของบางกอกแอร์เวย์สในการสร้างเครือข่ายพันธมิตรการบินให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น อีกทั้ง ยังเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารของอีแอล เอแอล อิสราเอลแอร์ไลน์ ในการเดินทางเชื่อมต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งผู้โดยสารของอีแอล เอแอล อิสราเอลแอร์ไลน์ จะได้รับความสะดวกสบายและการบริการเหนือระดับเมื่อเดินทางกับบางกอกแอร์เวย์ส ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสารของบางกอกแอร์เวย์ส และการบริการอาหารบนทุกเที่ยวบิน

สำหรับข้อตกลงในการทำเที่ยวบินร่วมในครั้งนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารของ อีแอล เอแอล อิสราเอลแอร์ไลน์ ในการเดินทางเชื่อมต่อจาก กรุงเทพฯ ไปยังเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์สจะให้บริการทั้งหมด 9 เส้นทางบิน ได้แก่ กรุงเทพฯ-เกาะสมุย กรุงเทพฯ-เชียงราย กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ กรุงเทพฯ-ลำปาง กรุงเทพฯ-ตราด กรุงเทพฯ-สุโขทัย กรุงเทพฯ-ดานัง (เวียดนาม) กรุงเทพฯ-พนมเปญ (กัมพูชา) และกรุงเทพฯ-เสียมราฐ (กัมพูชา)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง