ข่าวอินโฟเควสท์
01:48 จีนเผยยังคงเปิดกว้างสำหรับสหรัฐ หวังมีความจริงจังในการเจรจา   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า จีนหวังว่าสหรัฐจะมีความจริงจังในก…
01:30 ผลสำรวจของเฟดพบภาคครัวเรือนสหรัฐ 75% มีความเป็นอยู่ที่ดีในปีที่แล้ว   ผลการสำรวจการตัดสินใจ และเศรษฐกิจในภาคครัวเรือน ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) …
00:22 "ทรัมป์"ไฟเขียวงบ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์อุ้มเกษตรกรถูกกระทบจากสงครามการค้า   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้อนุมัติงบ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์เพื่อช่วย…
23:59 ทูตจีนเผยสหรัฐคว่ำบาตรบริษัทจีนบ่งชี้หมดปัญญาแก้ไขปัญหา   นายกุย เทียนไค เอกอัครราชทูตจีนประจำสหรัฐ กล่าวว่า การที่สหรัฐทำการคว่ำบาตรบริษัทจีนเ…
23:17 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัว รับอานิสงส์ดอลล์อ่อน,ตลาดหุ้นทรุด   ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้ปัจจัยบวกจากการอ่อนค่าของดอลลาร์ และการทรุดตั…

BA จับมือโอมานแอร์บินร่วมเพิ่มความแข็งแกร่งเครือข่ายเส้นทางเริ่มตั้งแต่ 1 เม.ย.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 3 เมษายน 2561 12:27:07 น.

บมจ.การบินกรุงเทพ (BA) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (PG) โดยนายปกรณ์ รัตนรอด ผู้อำนวยการแผนกบริหารกำไรเส้นทางการบินและสายการบินพันธมิตรและสายการบินร่วม และสายการบินโอมานแอร์ (WY) ประเทศโอมาน โดยนายอะบูดี้ แนสเซอร์ รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการวางแผนเครือข่ายและการจัดการรายได้ ประกาศลงนามข้อตกลงในการให้บริการเที่ยวบินร่วม เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายเส้นทางบิน ระหว่างประเทศโอมานและจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ในประเทศไทย ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา

สำหรับข้อตกลงในการทำเที่ยวบินร่วมในครั้งนี้ เที่ยวบินที่ทำการบินโดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์สจะให้บริการทั้งหมด 8 เส้นทางบินในประเทศ ได้แก่ กรุงเทพฯ-เชียงราย ,กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ,กรุงเทพฯ-ภูเก็ต ,กรุงเทพฯ-กระบี่ ,กรุงเทพฯ-ลำปาง ,กรุงเทพฯ-ตราด ,กรุงเทพฯ-สุโขทัย และกรุงเทพฯ-เกาะสมุย

การลงนามข้อตกลงในการให้บริการเที่ยวบินร่วมกับสายการบินโอมานแอร์จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารของสายการบินโอมานแอร์ในการเดินทางเชื่อมต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังต่าง ๆ ในประเทศไทย ซึ่งผู้โดยสารของสายการบินโอมานแอร์จะได้รับความสะดวกสบายและการบริการเหนือระดับเมื่อเดินทางกับบางกอกแอร์เวย์ส ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสารของบางกอกแอร์เวย์ส และการบริการอาหารบนทุกเที่ยวบิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง