ข่าวอินโฟเควสท์
18:07 กทม.คาดพรุ่งนี้สภาพอากาศดีขึ้นอีกหลังปริมาณ PM2.5 ลดลงอย่างต่อเนื่อง   ศูนย์ประสานงานและแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศของกรุงเทพมหานครและปริมณฑล รายงา…
17:00 จีนยังคงถือครองพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐมากที่สุดในโลก,กลับมาถือเพิ่มในธ.ค. 2561   กระทรวงการคลังสหรัฐเปิดเผยว่า จีนมียอดการถือครองพันธบัตรรัฐบาลสหรั…
16:27 สภาผู้แทนฯสหรัฐส่งจดหมายแจ้งไต่สวน"ทรัมป์"หลังประกาศภาวะฉุกเฉินหาเงินสร้างกำแพง   คณะกรรมการตุลาการของสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐประกาศว่า ได้เปิดการสอ…
15:58 ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562   รางวัลที่หนึ่ง คือ 074824 รางวัลเลขหน้าสามตัว คือ 881 และ 910 รางวัลเลขท้าย…
15:35 กรรมการเผย ECB พิจารณามาตรการอัดฉีดสภาพคล่องหวังกระตุ้นเศรษฐกิจยูโรโซน   นายเบนัวต์ โคเออร์ สมาชิกคณะกรรมการธนาคารกลางยุโรป (ECB) เปิดเผยเมื่อว…

AOT เล็งเสนอ TOR ประมูลดิวตี้ฟรีสุวรรณภูมิเข้าบอร์ดภายใน 1-2 เดือนนี้

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 14:40:37 น.

นายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.ท่าอากาศยานไทย (AOT) หรือ ทอท.เปิดเผย"อินโฟเควสท์"ว่า จะมีการประชุมคณะกรรมการรายได้ของบริษัทเพื่อพิจารณาร่างประกาศหลักเกณฑ์การประกวดราคา (ทีโออาร์) พื้นที่ร้านค้าปลอดภาษี (ดิวตี้ฟรี) และพื้นที่ค้าปลีกในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งถือว่าเป็นพิจารณาครั้งแรก

ทั้งนี้ หากร่างประกาศฯ มีความสมบูรณ์ก็จะนำเสนอที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทในวันที่ 23 ม.ค.นี้เพื่อขออนุมัติและประกาศเชิญชวนต่อไป แต่หากยังไม่สมบูรณ์ก็จะนำไปแก้ไข และเสนอต่อที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทครั้งถัดไป ไม่เกินวันที่ 3 ก.พ.

อย่างไรก็ตาม ในส่วนข้อเสนอของสมาคมการค้าร้านค้าปลอดอากรไทยและสมาคมผู้ค้าปลีกไทย จะต้องมาดูรายละเอียดและเหตุผลก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง