ข่าวอินโฟเควสท์
22:37 แบงก์ชาติรัสเซียประกาศคงดอกเบี้ยเป็นครั้งที่ 3 ในปีนี้   ธนาคารกลางรัสเซียประกาศคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับ 7.75% ในวันนี้ โดยเป็นการคงอัตราด…
22:21 ราคาน้ำมันทรุดกว่า 4% ใกล้หลุด 62 ดอลลาร์ หลัง"ทรัมป์"แจ้งโอเปกลดราคาน้ำมัน   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ โดยล่าสุด…
22:10 ที่ปรึกษาทำเนียบขาวแนะเฟดลดดอกเบี้ย หลังเศรษฐกิจสหรัฐขยายตัวแกร่งเกินคาด   นายแลร์รี่ คุดโลว์ ที่ปรึกษาฝ่ายเศรษฐกิจประจำทำเนียบขาว กล่าวว่า ธนา…
21:46 ผลสำรวจม.มิชิแกนชี้ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงในเดือนเม.ย.   ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสห…
21:35 ราคาน้ำมัน WTI ไหลไม่หยุด ใกล้หลุด 63 ดอลลาร์ หลัง"ทรัมป์"แจ้งโอเปกลดราคาน้ำมัน   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ โดยล่…

AOT เล็งเสนอ TOR ประมูลดิวตี้ฟรีสุวรรณภูมิเข้าบอร์ดภายใน 1-2 เดือนนี้

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 14:40:37 น.

นายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.ท่าอากาศยานไทย (AOT) หรือ ทอท.เปิดเผย"อินโฟเควสท์"ว่า จะมีการประชุมคณะกรรมการรายได้ของบริษัทเพื่อพิจารณาร่างประกาศหลักเกณฑ์การประกวดราคา (ทีโออาร์) พื้นที่ร้านค้าปลอดภาษี (ดิวตี้ฟรี) และพื้นที่ค้าปลีกในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งถือว่าเป็นพิจารณาครั้งแรก

ทั้งนี้ หากร่างประกาศฯ มีความสมบูรณ์ก็จะนำเสนอที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทในวันที่ 23 ม.ค.นี้เพื่อขออนุมัติและประกาศเชิญชวนต่อไป แต่หากยังไม่สมบูรณ์ก็จะนำไปแก้ไข และเสนอต่อที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทครั้งถัดไป ไม่เกินวันที่ 3 ก.พ.

อย่างไรก็ตาม ในส่วนข้อเสนอของสมาคมการค้าร้านค้าปลอดอากรไทยและสมาคมผู้ค้าปลีกไทย จะต้องมาดูรายละเอียดและเหตุผลก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง