ข่าวอินโฟเควสท์
12:38 ซาอุฯเผย เหตุโจมตีโรงกลั่นกระทบผลผลิตน้ำมันของประเทศถึงครึ่งหนึ่ง   กระทรวงพลังงานของซาอุดีอาระเบียกล่าวว่า การโจมตีโรงกลั่นน้ำมันสองแห่งได้ส่ง…
11:39 ก.เกษตรญี่ปุ่นเร่งคุมโรคอหิวาต์สุกรระบาด หลังพบการติดเชื้อที่ฟาร์มหมูในจ.ไซตามะ   กระทรวงการเกษตรของญี่ปุ่นกำลังเร่งหาวิธีการควบคุมการแพร่ระบาด…
08:15 สหรัฐชี้อิหร่านโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ ไม่เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มกบฏฮูตี   นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ พุ่งเป้าไปที่อิหร่านว่าเป็นผู้ก…
07:34 "ทรัมป์"เผยลูกชาย"บิน ลาเดน"สิ้นชีพจากปฏิบัติการของสหรัฐ   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ เปิดเผยว่า นายฮัมซา บิน ลาเดน บุตรชายของนายโอซา…
16:42 สหรัฐเล็งพิจารณายกเว้นมาตรการคว่ำบาตรการนำเข้าน้ำมันจากอิหร่าน   แหล่งข่าวรัฐบาลสหรัฐเปิดเผยว่า คณะบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กำลังพิจ…

ICC ตั้งเป้ายอดขายปี 62 โต 5-10% จากปีก่อน 1.2 หมื่นลบ. แม้ H1/62 ทรงตัว

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 16:22:45 น.

นายบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล (ICC) เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทได้ตั้งเป้ายอดขายจะเติบโต 5-10% จากปีก่อนมียอดขาย 1.2 หมื่นล้านบาท อย่างไรก็ดี ยอดขายในช่วง 6 เดือนแรกของปีนี้ทรงตัวจากงวดเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยยังคงซบเซา

"6 เดือนที่ผ่านมายอดขายทรงตัว เป็นเพราะบรรยากาศการซื้อขายไม่ค่อยดี แต่ครึ่งปีหลังจะทำให้ได้ ถ้ายอดขายทรงตัวหรือโตน้อย แต่ค่าใช้จ่ายสูงขึ้น ซึ่งสูงขึ้นทุกปีก็กระทบ Net Margin ก็อ่อนแอ"นายบุญเกียรติ กล่าว

วันนี้ ICC ได้ลงนามสัญญารับสิทธิดูแลลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ "คุมะมง"(Kumamon) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ (Master Licensee) โดยจะนำคาแรคเตอร์ไปใช้ในสินค้าทุกชนิด รวมถึงการนำไปใช้บนสื่อต่างๆทั้งออนไลน์และออฟไลน์จากนายทาคาฮิโระ โนตะ ประธานบริษัท เอดีเค อีโมชั่น จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ผู้ดูแลการนำกราฟฟิกคุมะมงไปใช้งานทั่วโลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง