ข่าวอินโฟเควสท์
06:22 ภาวะตลาดน้ำมัน: น้ำมัน WTI ปิดพุ่ง $8.05 หลังเหตุโจมตีโรงงานน้ำมันซาอุฯฉุดการผลิตลดฮวบ   สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ…
06:02 (REPEAT) เฟดนิวยอร์กเผยดัชนีภาคการผลิตร่วงลงมากกว่าคาดในเดือนก.ย.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก รายงานว่า ดัชนีภาคการผลิต (Empire State …
01:47 ตำรวจฮุสตันวิสามัญฯผู้ต้องสงสัยพกปืน ด้านนอกโรงเรียนประถมรัฐเท็กซัส   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ตำรวจในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ได้วิสามัญฆาตกรรมผู้ต…
01:34 "ดอยซ์แบงก์"หั่นคาดการณ์ no-deal Brexit เหลือเพียง 35% จากเดิม 50%   ดอยซ์แบงก์ระบุในวันนี้ว่า ทางธนาคารได้ปรับลดความเป็นไปได้ที่อังกฤษจะแยกตัว…
00:52 กลุ่มกบฏฮูตีเตือนยังคงเล็งโจมตีแหล่งผลิตน้ำมันของ"ซาอุดี อารามโค"   กลุ่มกบฏฮูตีของเยเมนออกโรงเตือนว่า ทางกลุ่มยังคงเล็งโจมตีแหล่งผลิตน้ำมันของ…

WACOAL ตั้งเป้ารายได้ปี 62 โต 5-7% เน้นออกผลิตภัณฑ์ใหม่-มอง H2/62 กำลังซื้อฟื้น

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 14:23:42 น.

นายบุญดี อำนวยสกุล ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บมจ.ไทยวาโก้ (WACOAL) เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้ารายได้ปี 62 จะเติบโต 5-7% จากปีก่อนที่มีรายได้ 4,881.39 ล้านบาท โดยบริษัทยังคงเน้นการออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยจะมีแคมเปญเล็กๆเกิดขึ้นในทุกๆเดือน และมีแคมเปญใหญ่ 2-3 ครั้งต่อปี พร้อมกันนี้บริษัทเน้นเพิ่มปริมาณการขายในช่องทางการขาย Online มากขึ้น โดยปีนี้คาดว่าจะเติบโตได้ถึง 80-100% โดยปัจจุบันช่องดังกล่าวมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่นิยมมากขึ้นของผู้ซื้อสินค้า

ทั้งนี้บริษัทคาดว่ากำลังซื้อในช่วงครึ่งปีหลังจะดีกว่าช่วงครึ่งปีแรก โดยได้รับปัจจัยหนุนจากการจัดตั้งรัฐบาลแล้วเสร็จจะส่งผลให้การลงทุนต่างๆมีมากขึ้นทั้งภาครัฐและเอกชน รวมไปถึงเกษตรกรที่จะมีกำลังซื้อมากขึ้นตามสินค้าเกษตรที่เข้าสู่ช่วงไฮซีซั่น

โดยในปีนี้บริษัทมีแผนที่จะขยายสาขาใหม่เพิ่มอีก 10-20 สาขา ตามการเปิดตัวของห้องสรรพสินค้าใหม่ แลัเพื่อให้มีสาขาครอบคลุมที่มากขึ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง