ข่าวอินโฟเควสท์
17:12 จีนเผยยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือขยายตัวแข็งแกร่งในช่วง 7 เดือนแรกปีนี้   กระทรวงคมนาคมจีนเปิดเผยว่า ยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือของจีนในช่วง 7 เดือนแ…
16:26 "มูน แจ อิน" เตรียมเดินทางเยือนไทย, เมียนมา, ลาว ต้นเดือนก.ย.นี้   ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีมูน แจ อิน แห่งเก…
15:18 ที่ประชุม G7 เล็งถกหาแนวทางป้องกันผลกระทบเศรษฐกิจโลก ขณะสงครามการค้าส่อแววปะทุอีกระลอก   ที่ประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำ 7 ประเ…
14:06 ตำรวจฮ่องกงจับกุมผู้ประท้วง 29 คน หลังก่อเหตุบานปลายจนต้องใช้แก๊สน้ำตาสลายการชุมนุมอีกครั้ง   เจ้าหน้าที่ตำรวจของฮ่องกงได้จับกุมตัวผู้ประท้วงเก…
11:57 บริษัทอสังหาฯในตลาดหุ้นจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นใน H1/62   บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงครึ…

JAS รับเจรจาหาพันธมิตรทางธุรกิจเสริมศักยภาพแข่งขันแต่ยังไม่มีข้อสรุป ,DTAC ปฏิเสธข่าวสนใจซื้อหุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 17:34:28 น.

บมจ.จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล (JAS) ปฎิเสธข่าวการเจรจาขายหุ้นให้กับพันธมิตรทั้งในประเทศและต่างประเทศหลายราย โดยยืนยันว่าข่าวดังกล่าวนั้นไม่เป็นความจริง และบริษัทไม่ได้รับแจ้งจากผู้ถือหุ้นรายใหญ่ว่ามีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของอัตราส่วนการถือหุ้นในบริษัทแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาบริษัท ได้พิจารณาแผนการจัดหาแหล่งเงินทุนรองรับ ทั้งจากตลาดเงิน ตลาดทุน รวมไปถึงการหาพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อทำให้ศักยภาพในการแข่งขันทางธุรกิจยังคงดำรงอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยมีการเจรจากับธนาคารและพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งยังไม่ได้ข้อสรุป อีกทั้งบริษัทไม่ได้นำเงินไปชำระหนี้ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ขณะที่บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (DTAC) ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายบริษัทที่มีข่าวว่าสนใจจะซื้อหุ้น JAS ได้แจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยขอปฏิเสธข่าวดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง