CHEWA-CMC ส่งโครงการร่วมแคมเปญ"บ้านในฝันรับปีใหม่"ภาครัฐ อัดโปรกระตุ้นยอดโอนปลายปี

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 11, 2019 15:14 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางสาวสุนันทรา มหาประสิทธิ์ชัย รองกรรมการผู้จัดการสายการเงินและบัญชี บมจ.ชีวาทัย (CHEWA) เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าร่วมหาข้อสรุปจัดทำแคมเปญใหญ่"บ้านในฝัน รับปีใหม่" แคมแปญใหญ่ส่งท้ายปี 62 โดยมีกระทรวงการคลัง ร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ อีก 3 สมาคม เพื่อเร่งให้มีการโอนบ้านภายในปีนี้

บริษัทเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวของรัฐบาล โดยเตรียมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าส่งท้ายปีเช่นกัน เนื่องจากบริษัทมีโครงการที่เข้าเงื่อนไขสำหรับที่อยู่อาศัยหรือห้องชุดราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ได้แก่ โครงการชีวาทัย เพชรเกษม27 ที่มีราคาเริ่มต้น 2.49 - 4.50 ล้านบาท พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นถึงสิ้นปี 62 ได้แก่ การรับส่วนลดสูงสุด 3 แสนบาท และฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 5 ปี ฟรีค่าจดจำนอง รวมทั้งค่าใช้จ่ายการโอนกรรมสิทธิ์ โดยสินค้าดังกล่าวจำนวนจำกัด

อีกทั้งบริษัทยังมีโครงการชีวาโฮม สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ ราคาเริ่มต้น 2.40-2.80 ล้านบาท โดยมีโปรโมชั่นถึงสิ้นปี 62 และมีค่าจองอยู่ที่ 5,000 บาท ซึ่งมาพร้อมรับกับส่วนลด 3-4 แสนบาท รวมถึงยังฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี ค่าจดจำนอง ค่าใช้จ่ายการโอนกรรมสิทธิ์ และค่ามิเตอร์น้ำ,ไฟ ซึ่งสินค้าดังกล่าวมีจำนวนจำกัด

"หลังจากมีมาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอนจากเดิม 2% เหลือ 0.01% และลดค่าจดจำนองจากเดิม 1% เหลือ 0.01% สำหรับการซื้อขายที่อยู่อาศัยที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ที่มีผลบังคับใช้แล้วและมีผลต่อเนื่องถึงวันที่ 24 ธ.ค.63 ก็นับว่ามาตรการต่าง ๆ ที่รัฐบาลส่งเสริมภาคอสังหาฯ ถือเป็นแนวโน้มที่ดีขึ้น และคาดว่าจะมีแนวโน้มที่ดีต่อเนื่องไปยังปีหน้า ซึ่งชีวาทัยมีโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จปี 63 โดยเข้าเงื่อนไขดังกล่าวอีก 2 โครงการ ได้แก่ โครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท และโครงการชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค จรัญฯ 13 มูลค่าโครงการ 430 ล้านบาท"นางสาวสุนันทรา กล่าว

ด้านนายธีรเดช สนองทวีพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและขาย บมจ.เจ้าพระยามหานคร (CMC) เปิดเผยว่า บริษัทพร้อมสนับสนุนภาครัฐ โดยเข้าร่วมโครงการบ้านในฝันรับปีใหม่ กระทรวงการคลัง ด้วยการจัดงาน "CMC BIG THANKS" งานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ระหว่างวันที่ 15-17 พ.ย.นี้ นำเสนอโปรโมชั่นที่ดีที่สุดของปีนี้ คือ โปร CMC ใจดี ช่วยผ่อนนานสูงสุด 10 ปี แจกฟรีทองคำมูลค่า 9 บาท และ I Phone 11 Pro ซึ่งนำโครงการชั้นนำกว่า 10 โครงการ คุ้มค่า คุ้มราคา ทุกทำเลที่โดดเด่นมาร่วมแคมเปญ และบริษัทคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่

สำหรับโครงการเข้าร่วมแคมเปญ พร้อมอยู่ คุ้มค่า คุ้มราคา ทุกทำเลโดดเด่น ตามแนวรถไฟฟ้า และติดถนนใหญ่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ