SAPPE เปิดตัวน้ำผสมวิตามิน B’lue รสชาติใหม่ ‘Crazy Cactus’ อิงกระแสสุขภาพรับฤดูร้อน

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 14, 2020 10:45 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

SAPPE เปิดตัวน้ำผสมวิตามิน B’lue รสชาติใหม่ ‘Crazy Cactus’ อิงกระแสสุขภาพรับฤดูร้อน

นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เซ็ปเป้ (SAPPE)เปิดเผยว่า บริษัทเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงฤดูร้อนนี้ โดยประเมินว่าจากกระแสรักสุขภาพที่เข้ามามีอิทธิพลอย่างมากทั้งการออกกำลังกายและเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ทำให้เทรนด์ของอาหารและเครื่องดื่มในปี 2563 ยังมีโอกาสเติบโต โดยในช่วงที่ผ่านมาบริษัทฯ และพาร์ทเนอร์ได้ให้ความสำคัญกับการคิดค้นและพัฒนาสินค้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มกลุ่มวอเตอร์พลัส (Water Plus)

ล่าสุด ได้เปิดตัวน้ำผสมวิตามิน B’lue รสชาติใหม่ ‘Crazy Cactus’ (กระบองเพชร) ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดตัวเครื่องดื่มรสชาติสุดแหวกแนวในประเทศไทย โดยมีแนวคิดที่สร้างสรรค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ่านกระบองเพชร ซึ่งเป็นพืชที่เติบโตในพื้นที่แห้งแล้ง เช่น ทะเลทราย โดยจะมีเพียงไม่กี่สายพันธุ์ที่ให้ความชุ่มชื้น และมีน้ำที่สามารถนำมาสกัดเป็นเครื่องดื่มได้ กระบองเพชรจึงเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความชุ่มชื้นและความสดชื่นภายใต้แสงอาทิตย์ ที่ทำให้นักเดินทางสามารถ Refresh ได้อีกครั้งท่ามกลางความร้อนระอุของแสงแดดจากทะเลทราย

นอกจากนี้ งานวิจัยจากต่างประเทศยังพบว่าปัจจุบันผู้ผลิตเริ่มเห็นคุณประโยชน์ทางการแพทย์จากกระบองเพชร จึงเกิดกระแสการนำมาแปรรูปในรูปแบบต่างๆ มากมาย โดยในต่างประเทศ เริ่มมีการสกัดต้นกระบองเพชรสดมาดื่ม และสำหรับประเทศไทย เพื่อเป็นการเปิดตลาด ทางบริษัทฯ จึงนำแนวคิดดังกล่าวมาพัฒนาจนกลายเป็นรสชาติใหม่ล่าสุด เพื่อให้ผู้บริโภคได้ดื่มด่ำกับรสชาติแปลกใหม่พร้อมกับประสบการณ์ความสดชื่นสุดขีดที่ไม่เหมือนใคร ซึ่ง B’lue Crazy Cactus จะเข้ามาสร้างสีสันที่แปลกใหม่แบบเต็มกำลังให้กับตลาดเครื่องดื่มในช่วงฤดูร้อนนี้

B’lue Crazy Cactus วางจำหน่ายแบบ Exclusive ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 แล้วทั่วประเทศ และจะกระจายสินค้าครอบคลุมร้านค้าปลีกและห้างสรรพสินค้ากว่า 20,000 จุดภายในครึ่งปีหลัง โดยสามารถติดตามได้ที่ช่องทางสั่งซื้อในออนไลน์ทุก Platform เช่น Line @Sappeonline, Facebook: Bemorewithblue เป็นต้น เพื่อเพิ่มช่องทางเลือกซื้อที่หลากหลายตอบโจทย์ผู้บริโภคในช่วงที่ต้องรักษาสุขภาพและระมัดระวังการเดินทาง ภายใต้กลยุทธ์การตลาดที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในทุกจังหวะชีวิตภายใต้สโลแกนใหม่ "ความสดชื่นใหม่กับ B’lue"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ