DUSIT รุกขยายตลาดตอ.กลางเซ็นบริหารโรงแรมแห่งแรกในโอมานพร้อมเปิดให้บริการ

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 6, 2021 11:49 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

DUSIT รุกขยายตลาดตอ.กลางเซ็นบริหารโรงแรมแห่งแรกในโอมานพร้อมเปิดให้บริการ

นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บมจ. ดุสิตธานี (DUSIT) เปิดเผยว่า กลุ่มดุสิตธานี ขยายธุรกิจโรงแรมสู่ตลาดตะวันออกกลางอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเข้าบริหารโรงแรม ดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ท จีเบล อักห์ดาร์ ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกของเครือดุสิตในประเทศโอมาน ผ่านการลงนามในสัญญากับ บริษัท พัฒนาการท่องเที่ยวโอมาน ซึ่งเป็นหน่วยงานบริหารของสุลต่านเพื่อการพัฒนาการท่องเที่ยว พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมแห่งนี้แสดงให้เห็นถึงมรดก วัฒนธรรม และความงดงามของประเทศโอมานในรูปแบบที่โดดเด่นอย่างแท้จริง โดยมีการมอบบริการเต็มรูปแบบตั้งแต่ประสบการณ์สุขภาพแบบองค์รวมและการรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นไปจนถึงกิจกรรมผจญภัยมากมาย เมื่อการเดินทางเริ่มขึ้นอีกครั้ง ดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ท จีเบล อักห์ดาร์ จะเป็นโรงแรมที่ทำให้วันหยุดพักผ่อนเป็นที่น่าจดจำสำหรับผู้มาเยือนทุกวัยอย่างแน่นอน

โรงแรมดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ท จีเบล อักห์ดาร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่โดดเด่นภายในอาณาเขตแอดเวนเจอร์ปาร์คแห่งใหม่ของโอมาน ที่มีขนาด 8,000 ตร.ม.บริเวณ จีเบล อักห์ดาร์ ห่างจากแกรนด์แคนยอนแห่งตะวันออกกลางเพียง 5 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติมัสกัต 2 ชั่วโมงโดยรถยนต์ ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างทันสมัยและสวยงามจำนวน 252 ห้อง มีทำเลอยู่บนภูเขาอันเป็นเอกลักษณ์ และมีห้องพักที่กว้างขวางซึ่งผสมผสานอย่างลงตัวกับธรรมชาติโดยรอบ

สิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ร้านอาหารบริการตลอดทั้งวัน ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ คิดส์คลับ ห้องประชุมรองรับลูกค้าได้ถึง 150 คน และ "น้ำ" สปา ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแผนไทยโบราณ พร้อมการบริการแบบดุสิตเวลเนส นำเสนอแนวคิดใหม่ของการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อสานองค์ประกอบความเป็นอยู่ที่ดีให้กับลูกค้าตลอดการเข้าพัก ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ความมีชีวิตชีวาทางร่างกายและสุขภาพจิต ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น การวิ่งบนภูเขา โยคะ พิลาทิส มวยไทย การฝึกสมาธิ และกิจกรรมอื่นๆ ที่ใช้ประโยชน์จากธรรมชาติ ความยั่งยืน และการผจญภัย เพื่อมอบความสนุกสนานและดีต่อสุขภาพทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก นอกจากนี้ดุสิตยังมอบบริการเสริมอย่าง "ดุสิตแคร์" ที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบาย ประสบการณ์ และความคุ้มค่าที่เพิ่มขึ้นในขณะที่เพิ่มความปลอดภัยสูงสุด เช่น การเช็คอินที่ยืดหยุ่น อาหารเช้าทุกเวลา และวิธีการชำระเงินผ่านมือถือ

นอกจากทิวทัศน์อันตระการตาที่สามารถมองเห็นจากห้องพักแล้ว ลูกค้ายังจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมบริเวณใกล้เคียงโรงแรม เช่น สวนสนุกแอดเวนเจอร์ที่มีกำหนดจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปีนี้ ที่จะนำเสนอความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นมากมาย เช่น ซิปไลน์หรือการโหนสลิงที่ทำให้เห็นทิวทัศน์ของหุบเขาโดยรอบ สวนสัตว์ขนาดเล็กและศูนย์วิทยาศาสตร์สำหรับลูลูกค้ารุ่นเยาว์ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเพลินเพลินกับการเดินป่าเพื่อการศึกษา ขี่จักรยาน และทัวร์จักรยานสี่ล้อไปยังป้อมโบราณ ตลาดดั้งเดิม และเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นอื่นๆ เช่น เมืองประวัติศาสตร์ของนิสซ์วา ที่รู้จักกันในนาม 'ไข่มุก' ของศาสนาอิสลาม

ด้าน นายเกอร์ฮาร์ด สตุทซ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ท จีเบล อักห์ดาร์ กล่าวว่า การผสมผสานเอกลักษณ์การบริการที่มีเอกลักษณ์อย่างไทยของดุสิตเข้ากับขนบธรรมเนียมและประเพณีท้องถิ่นของโอมาน พร้อมด้วยทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นรายล้อมไปด้วยทิวทัศน์อันตระการตาของภูเขาและหุบเขา ทำให้โรงแรมแห่งนี้สามารถมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริง และด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนยังจะช่วยเอื้อประโยชน์ให้กับชุมชนในวงกว้างอีกด้วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ