SPALI รุกเจาะแนวราบโซนอีอีซีเปิดตัว "ศุภาลัย วิลล์ พัทยา-มอเตอร์เวย์" 530 ลบ.

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 17, 2021 11:24 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายราชัย ปิยวาจานุสรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ศุภาลัย (SPALI) เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมเปิดโครงการใหม่โซนตะวันออก เพื่อตอบรับเขตเมืองเศรษฐกิจพิเศษ (EEC) ด้วยการรุกตลาดแนวราบเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า Real Demand ที่มีกำลังซื้อในพื้นที่เป็นเป้าหมายหลัก โดยมีปัจจัยบวกจากการพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐานทั้งระบบคมนาคมและระบบสาธารณูปโภคต่าง ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้จังหวัดชลบุรีเป็นเมืองที่สามารถเดินทาง เข้าถึงได้ง่ายขึ้น

จากการที่บริษัทเข้าไปพัฒนาโครงการมาอย่างยาวนานใน จ.ชลบุรี ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความสนใจและมีความเชื่อมั่นในแบรนด์ศุภาลัย นับเป็นจังหวัดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าจนประสบความสำเร็จในปัจจุบัน อีกทั้งบริษัทยังเดินหน้าพัฒนาโครงการแนวราบ ศุภาลัย วิลล์ พัทยา - มอเตอร์เวย์ เพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยของลูกค้า ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์มากขึ้น ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ในราคาที่คุ้มค่า พื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันครบครัน บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองชลบุรี โดยคาดว่าโครงการใหม่จะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดิม และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจโครงการในจังหวัดชลบุรีของศุภาลัย

โครงการ ศุภาลัย วิลล์ พัทยา - มอเตอร์เวย์" บนพื้นที่โครงการกว่า 22 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 530 ล้านบาท ชูแนวคิดการออกแบบ Impression of The Experience เปิดรับประสบการณ์กับบ้านที่ "ใช่" สู่?การเริ่มต้นของ "ชีวิต" จำนวน 149 แปลง ในราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท พร้อมเปิดประสบการณ์ได้อย่างเต็มที่ Experience of Life ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยกับแบบบ้านหลากหลายสไตล์โมเดิร์น ให้เลือกถึง 6 แบบ ทั้งบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 138 - 175 ตร.ม. 3 - 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ บ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ Experience Design ที่ให้มากกว่าคำว่าบ้าน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวใจกลางเมืองชลบุรี เชิญแวะชมโครงการ และเลือกแปลงสวยโดนใจในราคาพิเศษก่อนใคร จองในงาน Pre-Sales 25-26 ก.ย. 64 แถมฟรี Gift Voucher ทองคำ หรือ Gift Voucher Central สูงสุด 100,000 บาท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ