ORI ขานรับมาตรการปลดล็อก LTV ยกทัพ 18 คอนโดพร้อมอยู่และพรีเซล จัดแคมเปญ 11.11

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday November 5, 2021 16:41 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ORI ขานรับมาตรการปลดล็อก LTV ยกทัพ 18 คอนโดพร้อมอยู่และพรีเซล จัดแคมเปญ 11.11

นายอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บมจ.ออริจิ้น คอนโดมิเนียม บริษัทในเครือบมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ (ORI) กล่าวว่า การที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ประกาศปรับเพดานสัดส่วนสินเชื่อต่อมูลค่าหลักประกัน (LTV) ของสัญญาซื้อที่อยู่อาศัยหลังที่ 2 เป็นต้นไป จากเดิม 70-90% เป็น 100% ขณะที่ในสัญญาซื้อหลังแรกยังคงเดิมอยู่ที่ 100% พร้อมให้เงินกู้เพิ่มอีก 10% เพื่อใช้ในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ (รวม 110% ของมูลค่าหลักประกัน) โดยมีผลบังคับใช้ในสัญญาเงินกู้ตั้งแต่ 20 ต.ค. 64 ถึง 31 ธ.ค. 65 นั้น เป็นการช่วยกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์และการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคในช่วงปลายปีได้เป็นอย่างดี

"จากพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป มองหาที่อยู่อาศัยหลังที่สองเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้สอดรับกับการใช้ชีวิต ดังนั้นการปลดล็อก LTV ในครั้งนี้ถือเป็นข่าวดีของทั้งผู้ซื้อและผู้ประกอบการ ที่จะช่วยกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง โดยผู้ซื้อสามารถเข้าถึงที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น ขณะที่ผู้ประกอบการเองก็สามารถบริหารจัดการสินค้าในสต๊อกได้ดีขึ้น ขณะที่อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ก็ยังคงอยู่ในระดับต่ำ ยิ่งทำให้ผู้ซื้อตัดสินใจได้ง่ายขึ้น บริษัทจึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษในแคมเปญ "11.11 คอนโดบุฟเฟ่ต์เลือกได้ไม่อั้น" ให้กับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในช่วงปลายปี"นายอภิสิทธิ์ กล่าว

สำหรับแคมเปญ "11.11 คอนโดบุฟเฟ่ต์เลือกได้ไม่อั้น" จะเป็นการนำคอนโดพร้อมอยู่และพรีเซลล์บนทำเลศักยภาพ ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯและอีอีซีจำนวน 18 โครงการ อาทิ ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชี่ยน , ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 , นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง , ออริจิ้น ปลั๊ก&เพลย์ รามคำแหง ทริปเปิ้ล สเตชั่น เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท ส่วนลดและของแถมกว่า 1 ล้านบาท พร้อมมอบสิทธิพิเศษด้านสินเชื่อกู้ได้ 100% ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,000 บาท/เดือน (เงื่อนไขการขอสินเชื่อและอัตราการผ่อนเป็นไปตามข้อกำหนดของธนาคาร) และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ฟรี!ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน และฟรี!เฟอร์นิเจอร์พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกยุนิต สำหรับลูกค้าที่จองภายในไลฟ์วันที่ 11 พ.ย.นี้

นอกจากนี้ยังมีมหกรรมคอนโดออนไลน์ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี 11.11 โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 11 พ.ย. นี้ เวลา 13.00-18.00 น. ผ่านช่องทาง Facebook Fanpage และ Youtube Channel ของ Origin Property ในรายการ "คอนโดหน้าไลฟ์" ภายในช่วงเวลาไลฟ์สด 5 ชั่วโมง จะได้พบกับโครงการคอนโดมิเนียมทั้ง 18 โครงการ จากหลากหลายแบรนด์ อาทิ ดิ ออริจิ้น (The Origin) ,ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ (Origin Plug & Play), ไนท์บริดจ์ (KnightsBridge), เคนซิงตัน (Kensington) ,น็อตติ้ง ฮิลล์ (Notting Hill) , บริกซ์ตัน (Brixton) กว่า 50 ยูนิต ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในไลฟ์เท่านั้น เช่น ส่วนลด Top up จากราคาปกติ, ของแถมแบบบุฟเฟ่ต์สูงสุด 11 รายการ พิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองภายในไลฟ์ รับเพิ่ม บัตร Gift Voucher ส่วนลด บุฟเฟ่ต์ชาบูร้านดัง You and I มูลค่า 2,000 บาท โดยเงื่อนไขเป็นไปตามแต่ละโครงการกำหนด ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พ.ย. 64

โดยโครงการภายใต้การพัฒนาของ ออริจิ้น คอนโดมิเนียม สามารถสร้างยอดขายได้เป็นอย่างดีในช่วงที่ผ่านมา และการจัดโปรโมชั่น "ORIGIN 100%" และ "11.11" จะเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญช่วยสร้างยอดขายใหม่ในช่วงโค้งสุดท้าย หนุนภาพรวมยอดขายทั้งปีสร้างสถิติใหม่นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท (All Time High) ที่ 2.9 หมื่นล้านบาท ตามเป้าหมายที่วางไว้ และเป็นการช่วยกระตุ้นตลาดอสังหาฯช่วงไตรมาส 4/64 ได้เป็นอย่างดี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ