SPALI คาดตลาดคอนโดฯ เปิดใหม่ปี 65 คึกคัก พร้อมลุยขยายฐานลูกค้าเจาะกลุ่ม NEW GEN

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday January 7, 2022 14:09 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

SPALI คาดตลาดคอนโดฯ เปิดใหม่ปี 65 คึกคัก พร้อมลุยขยายฐานลูกค้าเจาะกลุ่ม NEW GEN

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บมจ.ศุภาลัย (SPALI) กล่าวว่า บริษัทฯ คาดการณ์แนวโน้มปี 65 ตลาดคอนโดมิเนียมเปิดใหม่ ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท จะกลับมามีสีสัน และขยายตัวเพิ่มมากขึ้น กลุ่มลูกค้าตลาดนี้ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน ที่พร้อมจะซื้อที่อยู่อาศัยหลังแรกเป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันบริษัทฯ พร้อมขยายฐานลูกค้าเจาะกลุ่ม NEW GEN สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ และราคาให้ตอบโจทย์กลุ่มคนเหล่านี้มากยิ่งขึ้น

บริษัทฯ เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดฯ ใหม่ ศุภาลัย ลอฟท์ รัชดาฯ - วงศ์สว่าง คอนโดฯ High Rise 18 ชั้น มูลค่าโครงการ 3,200 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลระหว่างกรุงเทพ ฯ ? นนทบุรี ซึ่งเป็นทั้งพื้นที่อยู่อาศัยและเป็นพื้นที่แหล่งทำงาน เชื่อมต่อถนนหลายสาย สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีวงศ์สว่าง สถานีกลางบางซื่อ ใกล้ทางพิเศษศรีรัช ด่านประชาชื่น และด่านรัชดาภิเษก ถัดมาจะเป็นโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น ซึ่งห่างจากโครงการเพียง 600 เมตร อีกทั้งยังใกล้แหล่งสถานศึกษา อาทิ โรงเรียนหอวัง, โรงเรียนโยธินบูรณะ, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พร้อมเชื่อมต่อคอมมูนิตี้มอลล์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เพียง 10 นาทีถึงเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ด้านนายชัยจักร วทัญญู ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ SPALI กล่าวว่า บริษัทฯ พร้อมตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่หลงไหลสไตล์ลอฟท์ สร้างภาพลักษณ์ใหม่ โดยมีการปรับโฉมการออกแบบและงานตกแต่งภายใน - ภายนอกให้เข้ากับกลุ่มคน NEW GEN มากยิ่งขึ้น สู่โครงการ ศุภาลัย ลอฟท์ รัชดาฯ - วงศ์สว่าง คอนโดฯ High Rise 18 ชั้น ประกอบด้วย 3 อาคาร จำนวน 1,302 ยูนิต ออกแบบอาคารภายใต้แนวคิด LIVE high in LOFT mosphere โดยเน้นเส้นสายแนวตั้งที่ดูมั่นคง เป็นองค์ประกอบหลักของเส้นสายอาคาร และไล่เฉดสีจากโทนสีเข้มไปจนถึงโทนสีอ่อน ซึ่งให้ความรู้สึกเสมือนระดับพื้นดิน หรือชั้นหินค่อย ๆ ไล่ระดับสีสูงขึ้นเป็นชั้นเหนือพื้นดิน จนถึงชั้นบนสุดของอาคาร โดยใช้โทนสีอ่อนเปรียบเสมือนท้องฟ้า และก้อนเมฆ ในบรรยากาศ Loft ที่มีประตู หน้าต่าง ฝ้าเพดานสูงโปร่ง โดยมีรูปแบบห้องที่หลากหลาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.7 ล้านบาท เริ่มจากห้อง Studio ขนาด 28.0 ตร.ม. จนถึงห้องใหญ่สุด 2 Bedrooms ขนาด 64.5 ตร.ม. และอีกหนึ่งไฮไลท์ของโครงการนี้ คือ ห้องลอฟท์ พื้นที่ 2 ชั้น ขนาด 47.0 - 48.0 ตร.ม. ซึ่งมีเพียง 24 ยูนิตเท่านั้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ