THAI ผนึก สยามพิวรรธน์ เชื่อมโลกเดินทางทุกแพลตฟอร์มตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้า

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 6, 2022 16:40 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.การบินไทย (THAI) จับมือ สยามพิวรรธน์ ร่วมระบบนิเวศธุรกิจพรีเมียมระดับโลก นำสินค้าและบริการของการบินไทยเสนอผ่านแพลตฟอร์มทั้ง ONESIAM SuperApp และ ในทุกศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม ขึ้นแท่นเป็น Luxury Lifestyle Destination เชื่อมโลกการเดินทางสู่ Customer Journey ในทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าการบินไทยและวันสยาม พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษตลอดทั้งปี

นายกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้าและการตลาด THAI กล่าวว่า ความร่วมมือในครั้งนี้ นับเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกจุดบริการบน Customer Journey สำหรับสิทธิพิเศษที่มอบให้กับสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส อาทิ บริการพิเศษ กิจกรรมและรายการส่งเสริมการตลาดที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าของการบินไทยและลูกค้าศูนย์การค้าในกลุ่มสยามพิวรรธน์ ซึ่งสิทธิพิเศษนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Royal Orchid Plus Exclusive Offers ที่มุ่งเน้นการผสานความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในด้านต่าง ๆ โดยในอนาคตบริษัทฯ จะมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส อย่างต่อเนื่อง

นายปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า (Chief Customer Officer) บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า สยามพิวรรธน์ เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้าง Ecosystem ระบบนิเวศธุรกิจพรีเมียมระดับโลก มุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์แปลกใหม่ ทั้งในโลกจริงและโลกเสมือนจริง โดยมีเป้าหมาย คือ การเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้าทั้งคนไทยและทั่วโลก สยามพิวรรธน์มีพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่มีความร่วมมือกันมาอย่างยาวนาน ภายใต้กลยุทธ์ Collaborate to Win ที่มีพันธมิตรและคู่ค้าครอบคลุมมากถึง 13 อุตสาหกรรมที่ร่วมสร้างระบบนิเวศแห่งความสำเร็จระดับโลกด้วยกันอย่างไร้ขีดจำกัด

ในฐานะเป็น Luxury Lifestyle Destination ทุกแพลตฟอร์มของการให้บริหารลูกค้าทั้งใน ONESIAM SuperApp และ ศูนย์การค้าในกลุ่มวันสยาม ต้องนำเสนอสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์อย่างตรงใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ซึ่งปัจจุบันจากการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค โดยเฉพาะในเรื่องไลฟ์สไตล์ของลูกค้า พบว่าลูกค้าของเรามีความสนใจในด้านการเดินทางท่องเที่ยว พร้อมที่จะวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวตลอดเวลา ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า สยามพิวรรธน์ จึงจับมือ การบินไทย เพื่อผสานศักยภาพของทั้งสองผู้นำธุรกิจ เชื่อมฐานลูกค้า นำเสนอสินค้าและบริการกับวันสยามในทุก Customer Journey ทุกที่ทุกเวลา ดังต่อไปนี้ ผ่านแพลตฟอร์ม ONESIAM SuperApp

  • Content นำเสนอเรื่องราวและภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจจากทุกมุมโลก สร้างแรงบันดาลใจ จุดประกายความต้องการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อเปิดประสบการณ์ที่ต้องสัมผัสด้วยตนเอง
  • Royal Orchid Plus มอบสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ที่ร่วมดาวน์โหลด ONESIAM SuperApp โดยจะได้รับเงื่อนไขพิเศษในส่วนของสถานภาพสมาชิกของ ONESIAM และรับ 150 VIZ Coin สำหรับใช้ชอปปิงทั้งในแอปพลิเคชันและภายในร้านค้าแบรนด์ดังในศูนย์การค้า ตามเงื่อนไขที่กำหนด รวมจำนวน 10,000 สิทธิ์ และยังได้รับคูปองส่วนลดจากร้านค้าแบรนด์ดังอีกมากมายที่มีให้ตลอดทั้งปี
  • THAI Shop การจับมือผนึกกำลังระหว่างอีคอมเมิร์ซของ 2 องค์กร โดยกำลังดำเนินการนำสินค้าคุณภาพจาก THAI Shop นำเสนอลูกค้าใน ONESIAM SuperApp ที่สามารถช้อปสั่งซื้อได้ทันที

นอกจากนี้ เตรียมพบกับการจำหน่ายแพ็กเกจบัตรโดยสารเครื่องบินในราคาพิเศษ ผ่านทาง ONESIAM SuperApp เร็วๆ นี้

จากความร่วมมือในหลากหลายมิติของ สยามพิวรรธน์และการบินไทย เป็นการผสานศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดของสองผู้นำทางธุรกิจ ที่พร้อมสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้าของทั้งสององค์กร นอกจากนี้ ยังเป็นแบบอย่างของการ Co-Creation ที่ก่อให้เกิด New Opportunity, New Growth Engine เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ สร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน โดยแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจ รวมทั้งการขยายฐานและเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้มากขึ้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ