วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เลือกใช้ THAI เดินทางเข้ามาถ่ายทำหนัง The Meg 2: the Trench

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday May 30, 2022 15:29 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บมจ. การบินไทย (THAI)) ได้ร่วมมือในข้อตกลง กับ มิสเตอร์ อี เบนเนตต์ วอลช์ ผู้อำนวยการผลิต บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ (WBD) ในการเลือกการบินไทย เป็นสายการบินที่ให้บริการในการเดินทางเข้ามาเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทย

โดยในแต่ละปีที่ผ่านมา บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ต่างประเทศจำนวนมาก เลือกประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางในการใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์ สารคดี รายการโทรทัศน์ โฆษณา หรือมิวสิกวิดีโอ การบินไทยในฐานะสายการบินแห่งชาติ มีความยินดีในการให้บริการเที่ยวบิน พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกทีมงานผู้ผลิตภาพยนตร์ตลอดการเดินทาง รวมทั้งให้บริการเที่ยวบินตรงจากจุดหมายปลายทางทั่วโลก และให้บริการขนส่งสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆ โดยเฉพาะอุปกรณ์ที่ต้องการความเอาใจใส่เป็นพิเศษ เช่น กล้องวิดีโอ เลนส์ อุปกรณ์ไฟ และอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตภาพยนตร์อื่นๆ

ความร่วมมือกับ บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ ในครั้งนี้ จะเป็นก้าวสำคัญในการส่งเสริมให้ไทยเป็นจุดหมายปลายทางหลักสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตภาพยนตร์จากนานาประเทศ และสร้างความเข้มแข็งให้กับประเทศในฐานะศูนย์กลางอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอดจนเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของไทยในอีกทางหนึ่ง

ในครั้งนี้ บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ เป็นบริษัทผู้ผลิตสื่อสาระบันเทิงชั้นนำของสหรัฐอเมริกา ได้ให้ความไว้วางใจในการเลือกใช้บริการของการบินไทยและไทยสมายล์ ในการเดินทางและขนส่งเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อมาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "The Meg 2 : the Trench" ในประเทศไทย ซึ่งมีสถานที่สวยงามมากมายตอบโจทย์บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ