TTB รุกตลาดผลิตภัณฑ์ "ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส" ปล่อยแคมเปญใหม่ ประกันเหมาจบๆ

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 6, 2022 14:32 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

TTB รุกตลาดผลิตภัณฑ์

นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารผลิตภัณฑ์พันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มลูกค้าบุคคล ธนาคารทหารไทยธนชาติ (TTB) เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพแบบเหมาจ่าย "ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส" ที่ได้ร่วมกับพันธมิตร พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพที่ออกแบบความคุ้มครองให้พอดีได้ด้วยตัวคุณเอง เมื่อต้นปีที่ผ่านมานับว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

ดังนั้น ธนาคารจึงเดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้ชัดเจนมากขึ้น จึงได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพแบบเหมาๆให้จบในตัวเดียว โดยให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองผู้ป่วยนอกแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งเพิ่มได้ สูงสุด 30,000 บาท/รอบปีกรมธรรม์

นายอิฎฐ์ อภิรักษ์ติวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การผนึกกำลังกับทีเอ็มบีธนชาตเพื่อร่วมกันส่งมอบประกันชีวิตและสุขภาพที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก และมะเร็งทุกระยะในครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย รวมไปถึงการปกป้องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคนไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่ดีที่สุด เข้าใจง่าย และเหมาะสมกับแต่ละช่วงวัยของชีวิต

"เราเชื่อว่าการจับมือร่วมกันปล่อยแคมเปญ "ประกันเหมาจบ ๆ" นี้จะเป็นอีกครั้งที่การตอกย้ำความมุ่งมั่นร่วมกันของทั้งทางพรูเด็นเชียลประกันชีวิตและทีทีบีในการสร้างชีวิตที่ดีแก่ลูกค้า ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตทางการเงินของคนไทยอีกด้วย" นายชวมนต์ กล่าว

สำหรับแบบประกันชีวิตและสุขภาพ ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส มีแผนประกันให้เลือกตามความต้องการ ได้แก่

1. ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส แผนคลาสสิก จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 32 บาทต่อวัน* วางแผนคุ้มครองค่าใช้จ่ายผู้ป่วยในแบบเหมาจ่ายสูงสุดถึง 500,000 บาท คุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะแบบเจอ-จ่าย-จบ รับความคุ้มครองโดยรับเงินก้อนสูงสุดถึง 1,000,000 บาท สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองผู้ป่วยนอกเพิ่มได้สูงสุด 1,600 บาท/ครั้ง (สูงสุด 30 ครั้งต่อรอบปีกรมธรรม์) พร้อมคุ้มครองกรณีเสียชีวิต 300,000 บาท ครบในกรมธรรม์เดียว โดยมีอายุที่รับประกันตั้งแต่ 20-60 ปี ระยะเวลาเอาประกันภัยถึงอายุ 85 ปี

2. ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส แผนแพลทินัม จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยสบาย ๆ เริ่มต้นที่ 67 บาท/วัน มอบความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายสำหรับค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน ไม่จำกัดค่าห้อง สูงสุดถึง 5,000,000 บาท ครอบคลุมค่าห้องเดี่ยวมาตรฐานทุกโรงพยาบาล ให้คุณเลือกโรงพยาบาลได้ตามใจ สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองผู้ป่วยนอกแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งเพิ่มได้ สูงสุด 30,000 บาทต่อรอบปีกรมธรรม์ หรือเลือกซื้อความคุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะแบบ เจอ-จ่าย-จบ ตรวจพบรับเงินก้อนสูงสุด 3 ล้านบาท และคุ้มครองกรณีเสียชีวิต 300,000 บาท อายุรับประกันตั้งแต่ 6-65 ปี ระยะเวลาเอาประกันภัยถึงอายุ 85 ปี

ทั้งนี้ ประกันชีวิตและสุขภาพ ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบๆ ยังให้ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนแผนประกันได้เอง เพื่อให้ตอบโจทย์ตามความต้องการได้อีกด้วย ช่วยให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจ มีหลักประกันทางสุขภาพที่มากพอ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกแบบเหมาจ่ายตามจริง พร้อมทั้งสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายในแบบที่ต้องการได้ โดยเลือกออกแบบความคุ้มครองเพื่อจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยถูกลง นอกจากนี้ยังครอบคลุมความคุ้มครองโรคมะเร็งที่พบมากเป็น 5 อันดับแรกของคนไทย ซึ่งลูกค้าจะได้รับเงินชดเชยในรูปแบบเงินก้อน เพื่อนำไปรักษาตัวทันทีที่ตรวจพบ โดยไม่มีเงื่อนไขว่าจะเป็นมะเร็งระยะไหนก็ตาม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ