SPALI รุกตลาดโฮมออฟฟิศ-บ้านแฝดลักซ์ชัวรี่ รับเรียลดีมานด์ย่านฝั่งธน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday October 26, 2022 16:06 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

SPALI รุกตลาดโฮมออฟฟิศ-บ้านแฝดลักซ์ชัวรี่ รับเรียลดีมานด์ย่านฝั่งธน

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและการขาย บมจ. ศุภาลัย (SPALI) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีแผนขยายโปรดักส์ใหม่เจาะตลาดเรียลดีมานด์ที่อยู่อาศัยแนวราบ รุกตลาดโฮมออฟฟิศและบ้านแฝดระดับลักซ์ชัวรี่ เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจ-ขยายธุรกิจ และเพื่ออยู่อาศัยในทำเลทองย่านฝั่งธนบุรีที่ผสมผสานทั้งชุมชนเก่าและเมือง เดินทางสะดวกสบายสู่ใจกลางย่านธุรกิจ และแหล่งรวมไลฟ์ สไตล์สุดชิค ภายใต้แบรนด์"ศุภาลัย แกรนด์ เอสเซ้นส์ @ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์"

SPALI รุกตลาดโฮมออฟฟิศ-บ้านแฝดลักซ์ชัวรี่ รับเรียลดีมานด์ย่านฝั่งธน

ด้วยจุดเด่นการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยแนวคิดใหม่สไตล์ Modern Luxury กับพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันที่มากกว่า ในสังคมที่เป็ นส่วนตัวและราคาที่จับต้องได้ตอบโจทย์ผู้บริหาร/นักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ลงตัวทั้งการทำงานและการพักผ่อน คุ้มค่าทุกการลงทุนทั้งปัจจุบันและในอนาคต

  • ลักซ์ชัวรี่โฮมออฟฟิศ 4 ชั้นครึ่ง ดีไซน์เรียบหรูและทันสมัย ฟังก์ชันครบครัน สร้างความต่างอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยโถง Double Volume เพดานสูงโปร่งเชื่อมกับชั้นลอย พื้นที่ชั้นลอย-ชั้น 3 ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์ สไตล์และให้ความเป็นส่วนตัวด้วยห้อง Master ขนาดใหญ่บริเวณชั้น 4 พื้นที่ใช้สอย 351 - 516 ตร.ม. 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องทำงาน 7 ห้องน้ำ พื้นที่พาณิชย์ชั้น 1 จอดรถ 2-3 คัน ตอบโจทย์สังคมการทำงานแบบคนเมืองและสังคมคุณภาพ พร้อมบ่งบอกความสำเร็จแห่งผู้เป็นเจ้าของในทุกตารางนิ้ว
  • ลักซ์ชัวรี่บ้านแฝด 3 ชั้นครึ่ง เอ็กซ์คลูซีฟเพียง 4 ครอบครัว รังสรรค์ทุกรายละเอียดสู่ความสมบูรณ์แบบที่สง่างาม สะท้อนไลฟ์ สไตล์ของผู้อาศัย ดีไซน์เรียบหรูและทันสมัย ครบทุกฟังก์ชัน ตอบรับทุกกิจกรรมการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ด้วยพื้นที่ใช้สอย 390 - 462 ตรม. 4 ห้องนอน 2 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องทำงาน 6 ห้องน้ำ และมีที่จอดรถรองรับถึง 4 คัน สัมผัสและผ่อนคลายกับธรรมชาติของแสงแดดและลมด้วยช่องเปิดกระจกบานใหญ่ พร้อมโถง Double Volume เพดานสูงโปร่งสร้างสรรค์เป็นพื้นที่พักผ่อน ชั้นลอย - ชั้น 3 ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยห้องนอนใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ ตอบสนองทุกไลฟ์ สไตล์และรสนิยมการใช้ชีวิตใจกลางเมืองของผู้อยู่อาศัย ทุกหลังเหนือระดับเพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยนวัตกรรม ทันสมัยด้วยระบบ Home Automation & Security รองรับการติดตั้งลิฟท์โดยสารและ EV Charger สะดวกสบายรองรับผู้ที่มาติดต่อด้วยพื้นที่จอดรถส่วนกลาง 15 คัน (Communal Parking Area) มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ความสง่างามแห่งสังคมเหนือระดับบนทำเลศักยภาพสูงสุดของการอยู่อาศัย ย่านฝั่งธนบุรีบนถนนรัชดาภิเษกโดดเด่นด้วยอัตลักษณ์แห่งความเรียบง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์ สไตล์คนเมือง Urban Living ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีท่าพระ เพียง 600 เมตร เชื่อมต่อทุกการเดินทางสู่ศูนย์กลางธุรกิจใจกลางเมืองย่านสาทร - สีลม ด้วยถนนสายหลักฝั่งธนบุรีอย่างถนนจรัญสนิทวงศ์ ถนนเพชรเกษม ยกระดับการเดินทางได้อย่างสะดวกสบายแบบไร้รอยต่อมากยิ่งขึ้นด้วยอุโมงค์รัชดา -ราชพฤกษ์ (อุโมงค์ท่าพระ) เติมเต็มไลฟ์ สไตล์ในทุกวันหยุดด้วยแหล่งช้อปปิ้ง อาทิเดอะมอลล์ไลฟ์ สโตร์ท่าพระ ,ICON SIAM ใกล้โรงพยาบาลและสถาบันการศึกษาชั้นนำ อาทิรพ.พญาไท 3 , รพ.สมิติเวช ธนบุรี, รพ.ศิริราช ,รร.ศึกษานารี, รร.ซางตาครูสคอนแวนต์ เป็นต้น

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ SPALI กล่าวว่า ทำเลฝั่งธนบุรีเป็นทำเลทองที่น่าจับตามอง ด้วยบรรยากาศสภาพแวดล้อมที่ดีและเดินทางง่ายสะดวก เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง ทำให้ดีเวลลอปเปอร์ให้ความสนใจพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมเน้นเกาะแนวรถไฟฟ้า โดยบริษัทฯ มองว่า ที่อยู่อาศัยแนวราบเป็นตลาดที่รองรับกลุ่มที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริงและพัฒนายังไม่มากในทำเลดังกล่าว จึงเตรียมพัฒนาโครงการลักซ์ชัวรี่สำหรับอยู่อาศัยหรือเพื่อต่อยอดธุรกิจ ประมาณตารางเมตรละ 50,000 บาท ในราคาที่คุ้มค่าและจับต้องได้เมื่อเทียบกับราคาคอนโดมิเนียมที่มีอัตราพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก เพื่อตอบโจทย์การลงทุนสไตล์นักลงทุนยุคใหม่ในเรื่องการใช้ชีวิต ข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ และตอบสนองไลฟ์ สไตล์ที่อาจเปลี่ยนไปในอนาคตซึ่งสามารถต่อยอดและเพิ่มมูลค่าการลงทุน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ