NVD เปิดม่าน Nirvana Township กรุงเทพกรีฑาแลนด์มาร์คใหม่ดึงดีมานด์ลูกค้าไฮโซ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday January 11, 2023 18:03 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

NVD เปิดม่าน Nirvana Township กรุงเทพกรีฑาแลนด์มาร์คใหม่ดึงดีมานด์ลูกค้าไฮโซ

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เนอวานา ไดอิ (NVD) เปิดเผยว่า เนอวานาเผยโฉมแลนด์มาร์คแห่งใหม่ Nirvana Township เมืองแห่งสังคมคุณภาพบนพื้นที่ใหญ่กว่า 280 ไร่ บนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่มีการเติบโตสูงที่สุดแห่งหนึ่งในย่านกรุงเทพกรีฑา โดยเนอวานามีแผนการพัฒนาที่ดินให้เป็นที่อยู่อาศัยอย่างครบวงจร ในระดับไฮเอนด์ (Hi-End) ถึงระดับอัลตร้าลักชัวรี (Ultra- Luxury) อีกทั้งยังพัฒนาไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตในอนาคต เพื่อให้ Nirvana Township แห่งนี้เป็นย่านการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบที่สุด

แลนด์มาร์คแห่งใหม่นี้มาพร้อมกับไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ มอลล์ โดยใช้ชื่อว่า เนอวานา ทาวน์ชิพ เซ็นเตอร์ (Nirvana Township Center) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 22.4 ไร่ จากการพัฒนาโครงการจะถูกรังสรรค์ให้เป็นจุดศูนย์รวมความสะดวกสบายอย่างครบครัน ไม่ว่าจะแวะซื้ออาหารเย็นก่อนเข้าบ้าน นัดเพื่อนทานข้าวที่ร้านอาหารชื่อดัง หรือแวะผ่อนคลายด้วยคลาสโยคะก่อนกลับเข้าบ้าน

Nirvana Township Center ได้รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เช่น ซูปเปอร์มาร์เก็ตพรีเมี่ยมขนาดใหญ่ที่เพียบพร้อมไปด้วยสินค้าคุณภาพ เช่น อาหารสด ผักและผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ ของใช้ในครัวเรือน รวมถึงเป็นแหล่งศูนย์รวมของร้านอาหารชื่อดัง ศูนย์บริการเพื่อสุขภาพ-ความงาม และฟิตเนส

พร้อมกันนี้ยังมีพื้นที่สวนกลางแจ้งที่ออกแบบโดยเน้นการผสมผสานธรรมชาติเข้ามาช่วยในการออกแบบตัวโครงการ ที่พิเศษไปกว่านั้น เนอวานายังมีแผนเปิดตัวโครงการเนอวานา คอลเลคชั่น (Nirvana COLLECTION) กรุงเทพกรีฑา โครงการบ้านเดี่ยวเรือธง (Flagship) ระดับอัลตร้าลักชัวรี บนที่ดินที่ติดกับ Nirvana Township Center ที่ดินแปลงที่สวยที่สุดติดถนนใหญ่กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ "Art of an Indulgence Life" ศิลปะแห่งชีวิตที่รังสรรค์ความสุขเพื่อทุกคนในครอบครัว ที่เน้นมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยระดับบนมากที่สุด พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้ มอลล์ ที่ตั้งอยู่หน้าโครงการ คลับเฮาส์ (Clubhouse) ที่มาพร้อมกับเซอร์วิสระดับ Branded Residence

นอกจากนี้เนอวานายังใส่ใจคุณภาพการก่อสร้างซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญอย่างมาก โดยเลือกบริษัท บวิคไทย บริษัทก่อสร้างที่ได้มาตรฐานระดับโลก มาเป็นผู้ก่อสร้างโครงการ เพื่อส่งมอบบ้านในคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า อีกทั้งโครงการ ยังเน้นความเป็นส่วนตัว ออกแบบให้ทุกเจนเนอเรชั่นของครอบครัวได้อยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ซึ่งถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด

โดยเนอวานายังได้เตรียมความพร้อมของบริการ (on-site service) พิเศษเฉพาะลูกบ้านเนอวานา คอลเลคชั่นเท่านั้นที่จะได้รับประสบการณ์การบริการเหนือระดับ อาทิเช่น บริการส่งของจากซุปเปอร์มาร์เก็ตถึงบ้าน บริการด้านสุขภาพและความงามอย่างมืออาชีพแบบส่วนตัวที่บ้าน และบริการดูแลรถคันหรูถึงบ้าน เป็นต้น

อีกความโดนเด่นของ โครงการเนอวานา ทาวน์ชิพ เซ็นเตอร์ และ เนอวานา คอลเลคชั่น คือทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ซึ่งถือเป็นทำเลศักยภาพของการอยู่อาศัย สามารถเชื่อมต่อกับถนนหลักเข้าสู่พื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นในได้หลายเส้นทาง เช่น ใช้เส้นทางทางด่วนถนนพระราม 9 สำหรับการเข้าถึงโครงข่ายระบบรางด้วยรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และแอร์พอตลิงค์ อีกทั้งยังมีโครงขายถนนวงแหวนรอบนอกและมอเตอร์เวย์ ใช้เดินทางไปยังโซนอื่นๆได้อย่างรวดเร็ว

โครงการนี้ยังตั้งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ นอกจากนั้นยังมีเนอวานา ทาวน์ชิพ เซ็นเตอร์ ซี่งเป็นไลฟ์สไตล์ มอลล์ พร้อมซูเปอร์มาเก็ตขนาดใหญ่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเนอวานา ทาว์นชิพ อีกหนึ่งความตั้งใจที่จะพัฒนาให้ที่ดินบริเวณนี้มีศักยภาพทั้งด้านความสะดวกและการบริการ ให้ผู้อยู่อาศัยใช้ขีวิตได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องเดินทางไกล

"Nirvana Township Center ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ จะช่วยเติมเต็มในรื่องความสะดวกสบายสำหรับการอยู่อาศัยได้อย่างครบวงจร โดยโครงการเนอวานา คอลเลคชั่น กรุงเทพกรีฑา ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 31 ไร่ ในสังคมสุดเอ็กซ์คลูซีพ เพียง 54 ครอบครัวเท่านั้น มาพร้อมบ้านขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 1,000 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 120 ล้านบาท" นายศรศักดิ์ กล่าว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ