CMO มั่นใจธุรกิจ H2/66 โดดเด่น คว้าเมกะโปรเจ็กต์เพียบ ลุ้นรายได้ทั้งปีทะลุพันล้าน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 10, 2023 15:57 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

CMO มั่นใจธุรกิจ H2/66 โดดเด่น คว้าเมกะโปรเจ็กต์เพียบ ลุ้นรายได้ทั้งปีทะลุพันล้าน

นายกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีเอ็มโอ (CMO) กล่าวว่า แนวโน้มธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลัง 66 มีการขยายตัวในทิศทางที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มธุรกิจอีเวนต์ จะกลับมาคึกคักมากขึ้น เพราะในช่วงไตรมาส 3-4 เริ่มเข้าสู่ช่วงไฮซีซันของธุรกิจอีเวนต์ โดยบริษัทเอกชนใช้งบการตลาด จัดกิจกรรมต่างๆหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวสินค้า งานเทรดแฟร์ขนาดใหญ่ งานประชุมนานาชาติ ตลอดจนไปถึงกิจกรรม Road Show ซึ่งบริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าให้จัดงานครอบคลุมแทบทุกเซ็กเม้นต์

ล่าสุดบริษัทชนะการประมูล ดูแลบริหารงานพิธีเปิด - ปิด และการแสดงประกอบแสงสีเสียง ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์" ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14 - 29 ส.ค. 66 และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 38 "กาญจนิกาเกมส์" ในวันที่ 8-12 ก.ย. 66 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งจัดขึ้นภายใต้คำขวัญ "ก้าวไปด้วยกัน ไมตรี กีฬา มิตรภาพ ยั่งยืน"

"บริษัทมีความยินดีทีได้ร่วมสร้างสรรค์งานพิธีเปิด-ปิดกีฬาแห่งชาติ กาญจนบุรีเกมส์ ในครั้งนี้ โดยไฮไลต์อยู่ที่โชว์การแสดงแสงสีเสียงอลังการ ประกอบเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่สะท้อนถึง พลัง และความยิ่งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์ไทย ตลอดจน การเดินทางแห่งมิตรภาพ สู่ความยั่งยืน นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลต์ที่สำคัญ คือ พิธีอัญเชิญไฟพระฤกษ์เข้าสู่สนาม และการจุดไฟในกระถางคบเพลิง ซึ่งจัดอย่างยิ่งใหญ่ สวยงามสมพระเกียรติ ตามรูปแบบที่กำหนด ทั้งนี้ เชื่อว่า การแข่งขันกีฬาแห่งชาติในครั้งนี้ จังหวัดกาญจนบุรีเป็นเจ้าภาพ จะสร้างความประทับใจในด้านกีฬาและการท่องเที่ยวให้กับทุกคนอย่างแน่นอน" นายกิติศักดิ์ กล่าว

สำหรับในปี 66 บริษัทคาดว่าจะมีรายได้รวมอยู่ราว 1.2-1.3 พันล้านบาท โดยบริษัทยังมีงานเมกะโปรเจ็กต์อีกหลายงาน ตลอดจนมีแผนขยายงานในส่วนอื่นๆ ทั้งในกลุ่มอีเวนต์, เอ็นเตอร์เทนเม้นต์, งานออกแบบก่อสร้างพิพิธภัณฑ์และศูนย์การเรียนรู้ ตลอดจนพัฒนาระบบอุปกรณ์ Production ภาพแสงเสียง และเทคโนโลยีแบบครบวงจร ต่อยอดเสริมศักยภาพของ CMO ก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดแบบยั่งยืน


แท็ก ซีเอ็มโอ   (CMO)  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ