"ไซโนเปค ซัสโก้" เปิดปั๊มน้ำมันสัญชาติไทย-จีนแห่งแรกที่รัชดาฯ เล็งขยายเพิ่ม 5 สาขาปีนี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 31, 2023 15:36 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.ซัสโก้ (SUSCO) เปิดเผยว่า บริษัท ซัสโก้ ดีลเลอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุน ที่บริษัทฯ ถือหุ้น 51% และ บริษัท ไซโนเปค (ฮ่องกง) จำกัด (SINOPEC (Hong Kong) Limited) ซึ่งเป็นบริษัทลูกในเครือ SINOPEC บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ถือหุ้น 49% ได้เปลี่ยนเป็น บริษัท ไซโนเปค ซัสโก้ จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจสถานีบริการน้ำมันในนาม SINOPEC SUSCO ซึ่งได้เปิดตัวสถานีบริการน้ำมันแห่งแรกที่สาขารัชดาภิเษก

นายหลี่ เว่ย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซโนเปค ซัสโก้ จำกัด กล่าวว่า สถานีบริการน้ำมัน SINOPEC SUSCO มาพร้อมกับสโลแกน Fuel To The Max ที่พร้อมเติมพลังให้เต็มแมกซ์ในทุกวัน ซึ่งสาเหตุที่เลือกเปิดสาขารัชดาภิเษกเป็นแห่งแรก เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวอยู่โซนตัวเมือง และเขตชุมชน อีกทั้งในสถานีฯ ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์บริการรถยนต์ B-Quik, ร้านสะดวกซื้อ Lawson108 และร้านชาวดอยคอฟฟี่ ฯลฯ สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

อีกทั้งในอนาคตสถานีฯ ยังมีแผนจัดโปรโมชันแจกของที่ระลึก (Souvenir) เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และมีแผนขยายสถานีบริการน้ำมัน SINOPEC SUSCO จำนวน 5 สาขา ในปีนี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ