ทุบสถิติ! CPN เผยลูกค้าแห่จองคอนโด Escent นครปฐม สูง 90% ปักหมุดทำเลศักยภาพ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 10, 2024 16:31 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ทุบสถิติ! CPN เผยลูกค้าแห่จองคอนโด Escent นครปฐม สูง 90% ปักหมุดทำเลศักยภาพ

รอ.กรี เดชชัย President, Residential Business บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) กล่าวว่า เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ เดินหน้าพัฒนาโครงการควบคู่กับศูนย์การค้า บนทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ประตูสู่ภาคตะวันตก เชื่อม จ.ราชบุรี, จ.กาญจนบุรี และกรุงเทพมหานคร เปิดตัวปฐมบทของคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า "Escent Nakhon Pathom" (เอสเซ็นท์ นครปฐม) คอนโด High Rise หนึ่งเดียวในโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ เซ็นทรัล นครปฐม บนพื้นที่สีเขียวใจกลางเมืองนครปฐม ภายใต้แนวคิด "HAPPY MIND, HAPPY LIFE: UNIQUE OF NAKHON PATHOM" คอนโดสูง 21 ชั้น จำนวน 425 ยูนิต

โดยในช่วงการเปิดรอบ Pre-Sales ในช่วง 1-4 เม.ย.ที่ผ่านมา สามารถทุบสถิติยอดจองกว่า 90% ใน 4 วัน หรือมากกว่า 300 ห้อง ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท ในห้องเริ่มต้น 28 ตารางเมตร

โครงการ Escent Nakhon Pathom ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแลนด์มาร์คประจำจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น องค์พระปฐมเจดีย์ และ พระราชวังสนามจันทร์ สร้างสรรค์งานดีไซน์ในสไตล์ CURVE SHAPE, REFLECT & SMOOTH SHAPE ที่ผสมผสานไปกับดีไซน์ของอาคารทั้งภายนอก ภายใน และพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อสะท้อนอัตลักษณ์ ท้องถิ่นประจำจังหวัด ให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสถึงความสุขของการใช้ชีวิตที่แท้จริง ไม่ว่าจะเป็น การพักผ่อนในห้องพักอาศัย หรือบริเวณ Extraordinary Life ส่วนกลางลอยฟ้า แบบ 360 องศา บนชั้น 21 กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ Garden Yard สวนส่วนกลาง พื้นที่สีเขียวสำหรับนั่งเล่น พักผ่อน, Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด Half Olympic 25 เมตร ว่ายน้ำพร้อมรับวิว180 องศา, Laundry Cafe ห้องสำหรับการซัก อบผ้า พร้อมพื้นที่พักผ่อน, Fitness รองรับกิจกรรมออกกำลังกาย ทั้งภายใน และภายนอก, ห้องอบซาวน่าเพื่อความผ่อนคลาย, Lobby สำหรับนัดพบหรือนั่งรอ และ Co-Working Area สำหรับทำงานหรือนั่งเล่น

นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัย ด้วยเทคโนโลยี SMART SOLUTION ผ่านการออกแบบและตรวจสอบคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ แบ่งเป็น 2 ส่วนหลัก ได้แก่ Smart Security มีระบบเข้า-ออกอาคารด้วย Face Scan Security Touchless System, กล้องวงจรปิด CCTV ตลอดแนวรั้วรอบโครงการ, Double Access เพิ่มความเป็นส่วนตัว และยกระดับความปลอดภัยให้แก่ผู้พักอาศัย โดยกำหนดขอบเขตการเข้าถึงพื้นที่ระหว่างผู้พักอาศัยกับบุคคลภายนอก, ระบบ Visitor Management บริหารจัดการผู้มาติดต่อนัดหมาย บุคคลภายนอกสามารถติดต่อได้โดยสแกน QR Code เพื่อผ่านเข้าโครงการ ตลอดจนระบบการจดจำป้ายทะเบียนรถยนต์ผู้พักอาศัย, ระบบล็อคประตูหน้าห้องแบบดิจิทัล

Smart Unseen ซึ่งเป็นส่วนสำคัญ สำหรับผู้อยู่อาศัย อาทิ การจัดวางระบบสุขาภิบาลภายในห้องพัก ให้สะดวกแก่ผู้อยู่อาศัย หากเกิดปัญหาต้องการการดูแลหรือซ่อมแซม ด้วยระบบการเซอร์วิสที่สามารถทำได้จากห้องพักของตัวเอง ไม่รบกวนห้องข้างเคียง อีกส่วนสำคัญในการออกแบบที่คิดอย่างเป็นกระบวนการ Drainage System ใต้ซิงค์ ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับปัญหา กรณีน้ำรั่ว หรือลืมปิดระบบน้ำภายในห้อง และการคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า กับการออกแบบฟังก์ชั่นสำหรับทีวีให้สามารถสลับหมุนจอดูได้จากทั้งห้องนั่งเล่น และห้องนอน และยังตระหนักต่อความสำคัญในการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของผู้อยู่อาศัย Central Pattana Residence ร่วมกับ "HOOG" ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ และ "MORE" ผู้พัฒนาวัสดุทดแทนในเครือปตท. ได้พัฒนาเฟอร์นิเจอร์ชุดพิเศษจากวัสดุ Plascoff ที่ทำจาก Coffee Chaff หรือเยื่อหุ้มเมล็ดกาแฟ วัตถุดิบที่โรงคั่วกาแฟไม่ได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อมาพัฒนาเป็นวัสดุหน้าโต๊ะและพนักพิงของเฟอร์นิเจอร์ชุดนี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ