PSH จัดหนักแคมเปญครบรอบ 31 ปี รับข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำ-มาตรการรัฐหนุนยอดขาย

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 2, 2024 11:03 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

PSH จัดหนักแคมเปญครบรอบ 31 ปี รับข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำ-มาตรการรัฐหนุนยอดขาย

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท ในเครือบมจ.พฤกษา โฮลดิ้ง (PSH) กล่าวว่า มาตรการกระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ล่าสุดที่รัฐบาลประกาศลดค่าจดทะเบียนโอนอสังหาริมทรัพย์จาก 2% เหลือ 0.01% และลดค่าจดทะเบียนการจำนองอสังหาริมทรัพย์จาก 1% เหลือ 0.01% สำหรับที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 7 ล้านบาท จากเดิม 3 ล้านบาท นับว่าช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ซื้อที่อยู่อาศัยได้มาก และยังช่วยกระตุ้นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สถาบันการเงิน และขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยรวม ซึ่งบริษัทมีที่อยู่อาศัยรองรับกลุ่มนี้อยู่ราวกว่า 80%

เพื่อสนับสนุนให้ผู้ซื้อบ้านได้รับประโยชน์เพิ่มขึ้นอีกขั้น พฤกษาจึงได้จัดแคมเปญ "31st HAPPY BIRTH DEAL เกิด แจก จัดใหญ่" เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 31 ปี และตอบแทนที่ลูกค้าให้การสนับสนุนมายาวนานตลอดระยะเวลา 31 ปี ด้วยการเฉลิมฉลอง แจกหนัก จัดใหญ่ให้ลูกค้าที่กำลังมองหาบ้านในช่วงนี้ ด้วยการแจกฟรีของแถมสูงสุดถึง 31 รายการ นอกจากจะได้บ้านที่ดี ที่ถูกใจแล้ว ยังเป็นการช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายของลูกค้าที่กำลังซื้อบ้านใหม่ เช่น ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ระบบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยภายในบ้าน รวมทั้งฟรีค่าใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งถือเป็นความตั้งใจที่พฤกษาอยากส่งมอบความเป็นอยู่ที่ดี และให้ทุกการใช้ชีวิตเปี่ยมด้วยความสุข

"แคมเปญนี้จัดขึ้นในโอกาสที่พฤกษาครบรอบ 31 ปี เพื่อส่งเสริมให้ผู้ที่ต้องการมีบ้านเป็นเจ้าของบ้านง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยข้อเสนอพิเศษที่ พฤกษาร่วมกับธนาคารพันธมิตรต่างๆให้ทั้งดอกเบื้ยต่ำ 2.31% คงที่ 1 ปี ผ่อนน้อยเพียงล้านละ 3,100 บาท/เดือน พร้อมรับฟรีของแถมสูงสุดถึง 31 รายการ รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 1.9 ล้านบาท ซึ่งเมื่อรวมกับมาตรการลดค่าใช้จ่ายในการซื้อบ้านจากรัฐบาลแล้ว จะยิ่งทำให้ผู้ซื้อบ้านลดค่าใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้นไปอีก" นายปิยะ กล่าว

แคมเปญ "31st HAPPY BIRTH DEAL เกิด แจก จัดใหญ่" เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. - 15 มิ.ย. 67 โดยมีโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม ในเครือพฤกษาจากทั่วประเทศ เข้าร่วมแคมเปญรวม 113 โครงการ ทั้งที่เป็นโครงการใหม่และโครงการพร้อมเข้าอยู่ ซึ่งได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด "อยู่ดี มีสุข Live well, Stay well" โดยได้สร้างสรรค์การอยู่อาศัยที่ดี ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เลือกใช้วัสดุอุปกรณ์เพื่อการประหยัดพลังงาน ดูแลรักษาง่าย และช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้อาศัย เพิ่มความปลอดภัย และความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย พร้อมด้วยบริการเพื่อสุขภาพที่ดีจากโรงพยาบาลวิมุต ซึ่งเป็นพันธมิตรในเครือพฤกษา


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ