ขายแล้ว!! Penthouse หรูเฉียด 500 ล้านบาทคอนโดใหม่ SIRI ทำเลชิดลม แม้ยังไม่เปิดตัวโครงการ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 29, 2024 16:22 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ขายแล้ว!! Penthouse หรูเฉียด 500 ล้านบาทคอนโดใหม่ SIRI ทำเลชิดลม แม้ยังไม่เปิดตัวโครงการ

นายอุทัย อุทัยแสงสุข กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.แสนสิริ (SIRI) กล่าวว่า บริษัทได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าจากโครงการใหม่ในกลุ่ม Sansiri Luxury Collection (SLC) บนทำเลชิดลม ที่ยังไม่ได้เปิดตัวโครงการ แต่ล่าสุดสามารถปิดการขายห้อง Penthouse พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มูลค่าเกือบ 500 ล้านบาท โดยยูนิตดังกล่าวเป็นหนึ่งในระดับ Rare Item สะท้อนตัวตนและรสนิยมผู้อยู่อาศัย กับมาตรฐานลักซ์ชัวรี่ระดับเวิลด์คลาส ด้วยสเปซและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ชีวิต

ความสำเร็จในครั้งนี้มาจากความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มั่นใจในแบรนด์ และประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ 40 ปี ในฐานะนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้เซ็ตมาตรฐานสร้างสรรค์ผลงานในระดับ World Class Design มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งมาตรฐานคุณภาพและดีไซน์โครงการ ที่รังสรรค์อย่างประณีตบรรจง ผสมผสานกับแนวคิดชิ้นงานต่าง ๆ จากดีไซเนอร์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งทุกรายละเอียดล้วนแต่เป็นงานคราฟท์ที่ดีที่สุดจากวัสดุชั้นเลิศ ถ่ายทอดมาจากความเข้าใจในตัวตนและรสนิยมของกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ตลอดจนการส่งมอบบริการ ที่มุ่งมั่นดูแลลูกบ้าน และรักษาสภาพโครงการให้สวยงามเสมือนวันแรก เพื่อส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยและตอบโจทย์วิถีชีวิตลูกค้าได้อย่างเหนือระดับ

ขายแล้ว!! Penthouse หรูเฉียด 500 ล้านบาทคอนโดใหม่ SIRI ทำเลชิดลม แม้ยังไม่เปิดตัวโครงการ

สำหรับโครงการใหม่ในทำเลชิดลมนี้ แสนสิริได้ทำงานร่วมกับ International Designer ที่มีผลงานระดับโลก เพื่อส่งมอบโครงการที่ดีที่สุดในทำเลศักยภาพสุดไพร์ม ศูนย์กลางของ Luxury Market & Lifestyle และอีกหนึ่งความโดดเด่น ที่เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการปิดการขายห้อง Penthouse ในครั้งนี้ นั้นคือโลเคชั่นของโครงการ ที่มีซัพพลายใหม่จำกัด ตั้งอยู่บนที่ดิน Freehold ที่หาได้ยาก และโครงการนี้มีเพียงแค่ 158 ยูนิต พร้อม Private Lift ทุกห้อง โดยคาดว่าโครงการจะสร้างเสร็จในช่วงกลางปี 72

นอกจากโครงการใหม่ในทำเลชิดลมนี้ แสนสิริมีอีกหนึ่งโครงการสำคัญ เป็นแฟล็กชิพโปรเจกต์บนถนนสารสินที่ถูกจับตามองในกลุ่มนักพัฒนาอสังหาฯ และลูกค้าระดับ Ultra High Net Worth ที่สอบถามมาอย่างต่อเนื่องว่าแสนสิริจะพัฒนาโครงการในรูปแบบไหนหลังจากซื้อที่ดินขนาด 1 ไร่ ในราคา 3.9 ล้านบาท/ตารางวา หรือ 1.56 พันล้านบาท/ไร่ เรียกได้ว่า ทั้ง 2 โครงการมีความโดดเด่น ได้รับการจับตาทุกความเคลื่อนไหว แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลและเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

"นับเป็นบทพิสูจน์ที่ตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่ง และ Taste-Maker Brand สะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างประสบการณ์เฉพาะบุคคล รวมถึงความภาคภูมิใจที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์แสนสิริ" นายอุทัย กล่าว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ