ข่าวอินโฟเควสท์
18:13 การชุมนุมประท้วงในฮ่องกงกลับมาเดือดอีกครั้ง หลังม็อบปะทะตำรวจวันนี้   การชุมนุมประท้วงในฮ่องกงกลับมาเดือดอีกครั้งในวันนี้ เมื่อเกิดการปะทะกันระ…
17:38 นายกฯอังกฤษเปรียบตัวเองเป็นยักษ์เขียว "ฮัลค์" ก่อนเจรจา Brexit กับผู้นำยุโรป   นายกรัฐมนตรี บอริส จอห์นสัน ของอังกฤษ เปรียบเทียบตนเองเป็น Incre…
17:12 สหรัฐตกลงขยายโควตาภาษีเนื้อวัวญี่ปุ่น   สำนักข่าวเกียวโดรายงานอ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าวว่า สหรัฐตกลงที่จะเพิ่มโควตาให้กับเนื้อวัวนำเข้าจากญี่ป…
15:49 อิหร่านปฏิเสธอยู่เบื้องหลังเหตุโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ   กระทรวงการต่างประเทศของอิหร่านปฏิเสธข้อกล่าวหาของสหรัฐที่ว่า อิหร่านอยู่เบื้องหลังเหต…
15:15 กลุ่มผู้ประท้วงเรียกร้องอังกฤษช่วยกดดันจีนรักษาคำมั่นให้เสรีภาพแก่ฮ่องกง   กลุ่มผู้ชุมนุมฮ่องกงได้รวมตัวกันที่หน้าสถานกงสุลใหญ่ของอังกฤษ ประจำฮ…

ตลท.ให้ EWC เปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่และ ชื่อย่อ"CEN" มีผลตั้งแต่ 12 พ.ค.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 6 พฤษภาคม 2552 17:55:59 น.

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แจ้งว่า  ตามที่บริษัท บมจ.  อีสเทิร์นไวร์ (EWC) ได้แจ้งตลาดหลักทรัพย์ว่าบริษัทได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงชื่อตามขั้นตอนที่กฎหมายกำหนดไว้เรียบร้อยแล้วนั้น ดังนั้น ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม 2552 เป็นต้นไป ตลาดหลักทรัพย์จะเปลี่ยนแปลงชื่อและชื่อย่อหลักทรัพย์ของบริษัทในระบบการซื้อขาย จากชื่อเดิม บริษัท อีสเทิร์นไวร์ จำกัด (มหาชน) หรือ Eastern Wire Public Company Limited และใช้ชื่อย่อ "EWC" และ "EWC-W1"  เปลี่ยนเป็นชื่อใหม่  บริษัท แคปปิทอล เอ็นจิเนียริ่ง เน็ตเวิร์ค จำกัด (มหาชน) หรือ Capital Engineering Network Public Company Limited และใช้ชื่อย่อเป็น "CEN" และ "CEN-W1"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง