ข่าวอินโฟเควสท์
18:00 นายกฯ อังกฤษเตรียมนำเสนอข้อตกลง Brexit ที่ดีกว่าเดิมให้รัฐสภาพิจารณา   นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ระบุในบทความในหนังสือพิมพ์เดอะซันเดย์ไ…
17:50 จีนเผยยอดขายรถมือสองเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในเดือนเม.ย.   สมาคมผู้ค้ายานยนต์ของจีน (CADA) รายงานว่า ยอดขายรถมือสองของจีนเพิ่มขึ้น 4.3% ในเดือนเม.ย. …
16:15 โพลล์เผยชาวญี่ปุ่น 61% หนุน "อาเบะ" พบผู้นำเกาหลีเหนือแบบไม่มีเงื่อนไข   ผลสำรวจของสำนักข่าวเกียวโดเปิดเผยว่า ชาวญี่ปุ่นผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 61.…
15:18 จีนเตือน 4 เมืองควบคุมราคาบ้าน หลังพุ่งสูงตลอดสามเดือน   กระทรวงที่อยู่อาศัยและการพัฒนาเขตเมือง ชนบทของจีน ประกาศเตือนให้เทศบาลเมืองฝอซาน ซูโจว…
14:21 ปธน.อิรักพบทูตอิหร่าน ขณะสถานการณ์ตะวันออกกลางตึงเครียด   นายบาร์ฮาม ซาลีห์ ประธานาธิบดีอิรัก ได้พบกับนายอิราจ มาสเจดี เอกอัครราชทูตอิหร่านประจ…

KOOL ปฏิเสธข่าวกรณีกรมศุลกากรเรียกเก็บภาษีย้อนหลังมูลค่า 15 ลบ.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 24 เมษายน 2560 08:23:34 น.

บมจ.มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล (KOOL) แจ้งว่าตามที่มีกระแสข่าวลือในออนไลน์ และโซเชียลเน็ทเวิร์คในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เกี่ยวกับบริษัทซึ่งระบุว่า "กรมศุลกากรเรียกเก็บภาษีย้อนหลังจากบริษัท มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ KOOL  มูลค่า 15 ล้านบาท หลังหลีกเลี่ยงภาษีนำเข้ามอเตอร์พัดลมจากประเทศจีน"

บริษัทขอชี้แจงว่า ข่าวที่ปรากฎข้างต้นนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เนื่องจากไม่มีกรณีการเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง จากการเลี่ยงภาษีนำเข้ามอเตอร์ตามรายละเอียดที่เป็นข่าว

ทั้งนี้ บริษัทมีเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจภายใต้การกำกับดูแลกิจการที่ดี และไม่มีการสนับสนุนส่งเสริม หรือดำเนินการอย่างหนึ่งอย่างใดเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อมูลค่าหลักทรัพย์ของบริษัท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง