ข่าวอินโฟเควสท์
16:59 ซีอีโอ "ซาอุดี อารามโค" ยัน จะเริ่มการผลิตน้ำมันได้อย่างเต็มที่ภายในสิ้นเดือนนี้   สื่อต่างประเทศรายงานการเปิดเผยของนายเอมิน นาสเซอร์ ซีอีโอของ…
15:54 ผู้ประท้วงหลายพันคนออกมาเดินขบวนในฮ่องกง หลังกลุ่มสนับสนุนจีนแห่ทำลายกำแพงเลนนอน   ผู้ประท้วงสนับสนุนประชาธิปไตยของฮ่องกงจำนวนหลายพันคนได้ออกมา…
15:34 อินเดียยังคงพยายามติดต่อยาน "วิกรัม" ก่อนครบกำหนดเส้นตายภารกิจสำรวจดวงจันทร์วันนี้   องค์การวิจัยอวกาศแห่งอินเดีย (ISRO) พยายามที่จะติดต่อกับยา…
14:46 "เฟซบุ๊ก" ระงับให้บริการหลายหมื่นแอพพลิเคชั่น เซ่นคดีคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทได้ระงับการให้บริการหลายหมื่…
13:10 "แอปเปิล" เฮ หลังรัฐบาลสหรัฐอนุมัติคำขอยกเว้นภาษีนำเข้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์   สำนักงานผู้แทนการค้าและบันทึกราชการของสหรัฐระบุว่า หน่วยงานกำกับดู…

NEWS ขอเลื่อนชี้แจงข้อมูลเพิ่มเติมกรณีเปลี่ยนพาร์-การใช้เงินเพิ่มทุนเป็น 1 มิ.ย.จากเดิม 30 พ.ค.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 31 พฤษภาคม 2560 07:57:06 น.

บมจ.นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (NEWS) แจ้งขอเลื่อนการชี้แจงข้อมูลเพิ่มเติมกรณีที่คณะกรรมการบริษัท อนุมัติการเปลี่ยนแปลงมูลค่าหุ้นที่ตราไว้ (พาร์) และวัตถุประสงค์การใช้เงินเพิ่มทุนเป็นภายในวันที่ 1 มิ.ย. จากเดิมที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ขอให้ชี้แจงข้อมูลเพิ่มเติมให้ครบถ้วนและชัดเจน ภายในวันที่ 30 พ.ค.

ทั้งนี้ เนื่องจากประเด็นที่ตลท.แจ้งให้ชี้แจงนั้น มีรายละเอียดที่เกี่ยวข้องเป็นจำนวนมาก ซึ่งบริษัทจำเป็นต้องตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วนและชัดเจน เพื่อไม่ให้ข้อมูลมีความคลาดเคลื่อน และทำให้ผู้ถือหุ้นรายย่อยของบริษัทเกิดความสับสน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง