ข่าวอินโฟเควสท์
21:16 Conference Board เผยดัชนีชี้นำเศรษฐกิจดีดตัวขึ้นมากกว่าคาดในเดือนมิ.ย.   Conference Board เปิดเผยว่า ดัชนีชี้นำเศรษฐกิจ Leading Economic Index …
21:02 "ทรัมป์"ทวีตขอบคุณบริษัทยาที่ไม่ปรับขึ้นราคา   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ขอบคุณบริษัทยาที่ไม่ได้ปรับขึ้นราคา ขณะที่ระบุว่า …
20:40 เจ้าหน้าที่สั่งอพยพประชาชน หลังเกิดเหตุระเบิดใต้ถนนใกล้ฟิฟธ์ อเวนิวในนิวยอร์ก   เกิดเหตุท่อไอน้ำระเบิดใกล้กับจุดตัดระหว่างถนนฟิฟธ์ อเวนิว และถน…
20:22 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วง บ่งชี้วอลล์สตรีทปรับตัวลงคืนนี้ ขณะจับตาผลประกอบการ   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าร่วงลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรั…
20:12 "ดิสนีย์"เฮ หลัง"คอมแคสต์"ยกธงขาว ยอมถอยจากศึกชิงซื้อกิจการ"ฟ็อกซ์"   คอมแคสต์ ซึ่งเป็นบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ และเป็นบริษัทแม่ของเอ็นบีซีย…

ECL เลิกร่วมทุนอีเอซี โฮลดิ้งขายหุ้นทั้งหมดให้ AAM แคปปิตอลเป็นเงิน 27.26 ลบ.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 17:56:50 น.

บมจ.ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง (ECL) แจ้งว่า จากที่บริษัทฯได้ร่วมลงทุนใน บริษัท อีเอซี โฮลดิ้ง จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจให้สินเชื่อรายย่อยที่มีหลักประกัน โดยบริษัทถือหุ้น 250,000 หุ้น มูลค่าหุ้นละ 100 บาท เป็นเงินลงทุน 25 ล้านบาท บัดนี้ทางบริษัทขอแจ้งยกเลิกการ่วมทุนในธุรกิจดังกล่าว และขายหุ้นทั้งหมดให้กับบริษัท AAM แคปปิตอล จำกัด ในราคาหุ้นละ 109.03 บาท มูลค่า 27,258,166.77  บาท เนื่องจากการที่ได้ร่วมลงทุนมาเป็นระยะเวลา 2 ปี นั้น คณะกรรมการบริหาร ประเมินธุรกิจดังกล่าว ในปัจจุบันมีนโยบายและมาตรการต่าง ๆ ของรัฐบาลออกมาช่วยอยู่หลายโครงการ ซึ่งทำให้มีการแข่งขันทางการค้าสูงขึ้น และลูกค้ามีทางเลือกหลากหลายช่องทาง การสรรหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของบริษัท อาจจำเป็นต้องขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งย่อมต้องมีค่าใช้จ่ายสูง และบริษัทอาจมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นอีกหลายด้าน

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง