บอร์ด SENA อนุมัติซื้อที่ดิน 1 แปลงในจ.ปทุมธานี มูลค่า 95.95 ลบ.เตรียมพัฒนาโครงการอสังหาฯแนวราบ

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 15, 2017 07:09 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ (SENA) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 11 ส.ค. อนุมัติการซื้อที่ดิน 1 แปลง ในต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เนื้อที่ดิน 8-0-28.8 ไร่ หรือ 3,228.8 ตารางวา ตั้งอยู่ภายในโครงการเสนาแกรนด์โฮม ถนนบางบัวทอง-บางพูน พร้อมสิทธิการใช้ถนนภาระจำยอมภายในโครงการ 2 เส้นทาง ในราคาซื้อที่ดิน 83.95 ล้านบาท และค่าตอบแทนการปรับปรุงคุณภาพที่ดินพร้อมสิ่งสาธารณูปโภคพื้นฐานบนที่ดินแปลงดังกล่าวอีกจำนวน 12 ล้านบาท รวมเป็นค่าตอบแทนทั้งสิ้น 95.95 ล้านบาท โดยบริษัทจะนำที่ดินดังกล่าวมาพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบ

พร้อมกันนี้ยังอนุมัติให้บริษัทเข้าทำสัญญาเช่าที่ดินส่วนหนึ่งของโฉนดเลขที่ 5073 เนื้อที่ประมาณ 100 ตารางวา ตั้งอยู่ในต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี ซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการเสนาแกรนด์โฮม ถนนบางบัวทอง-บางพูน ระยะเวลาเช่า 20 เดือน ในราคาค่าเช่ารวม 1 ล้านบาท เพื่อใช้เป็นที่ตั้งของสำนักงานขายของโครงการใหม่


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ