ข่าวอินโฟเควสท์
16:08 AIIB เตรียมลงทุนในอาเซียน 1.09 พันล้านดอลลาร์เพื่อส่งเสริมการเชื่อมต่อระหว่างประเทศ   นายจิน หลี่กุน ประธานธนาคารเพื่อการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐา…
14:19 หัวหน้าครม.ฮ่องกงเผยพยายามหาทางแก้ปัญหาด้วยการพูดคุยอย่างจริงใจ   นายเช็ง คิน ชัง หัวหน้าคณะรัฐมนตรีของรัฐบาลเขตปกครองพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐป…
12:40 "มาเซราติ" เรียกคืนรถยนต์ 711 คันในจีน หลังพบปัญหาที่ไฟหน้า   บริษัทมาเซราติ ประกาศเรียกคืนรถยนต์นำเข้า 711 คันที่ขายในจีน หลังพบปัญหาไฟหน้าบกพ…
12:08 ญี่ปุ่นเตือนไต้ฝุ่น "ตาปาห์" อาจก่อคลื่นสูงและดินถล่มในทางตะวันตกของญี่ปุ่น   กรมอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น (JMA) ออกประกาศเตือนว่า พายุไต้ฝุ่น "ตาปา…
10:33 ตำรวจฮ่องกงประณามผู้ประท้วงที่ก่อเหตุทำลายทรัพย์สินและทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ   รัฐบาลเขตปกครองพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน (HKSAR) และเจ้…

AEONTS เตรียมออกหุ้นกู้ไม่เกิน 3,396.80 ลบ.อายุไม่เกิน 5 ปี

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 20 กันยายน 2560 12:43:39 น.

บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) (AEONTS) เปิดเผยว่า ตามที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2559 เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2559 มีมติอนุมัติการออกและเสนอขายหุ้นกู้ของบริษัทในวงเงินไม่เกิน 8,000 ล้านบาท เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนหรือเพื่อทดแทนเงินกู้เดิมที่ครบกำหนด ซึ่งมีการอนุมัติโดยที่ประชุมคณะกรรมการแล้วจำนวน 4,603.20 ล้านบาทและบริษัทได้ดำเนินการออกและเสนอขายหุ้นกู้แล้วบางส่วน ทำให้ปัจจุบันมีวงเงินคงเหลือจำนวน 3,396.80 ล้านบาท

ดังนั้น บริษัทใคร่ขอแจ้งข้อมูลของการออกและเสนอขายหุ้นกู้ใหม่ ซึ่งอนุมัติโดยคณะกรรมการบริษัท รายละเอียดดังนี้

ชนิดของหุ้นกู้                  หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิและไม่มีหลักประกัน

วัตถุประสงค์                    รีไฟแนนซ์ และ/หรือ เงินทุนหมุนเวียน

สกุลเงิน                         บาท

วงเงินของหุ้นกู้                ไม่เกิน 3,396.80 ล้านบาท

อายุ                              ไม่เกิน 5 ปี นับตั้งแต่วันออกหุ้นกู้

การเสนอขาย                   เสนอขายให้กับบุคคลในวงจำกัด นักลงทุนสถาบัน และบุคคลทั่วไป

อัตราดอกเบี้ย                   ขึ้นอยู่กับอัตราดอกเบี้ยตามตลาด ณ วันที่เสนอขายและ ออกหุ้นกู้

ทั้งนี้ให้กรรมการผู้มีอำนาจลงนามของบริษัทที่ได้รับมอบหมายจากคณะกรรมการบริษัทมีอำนาจพิจารณา กำหนดเงื่อนไขและรายละเอียดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการออกหุ้นกู้ ตลอดจนดำเนินการขออนุญาตต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งมีอำนาจในการดำเนินการใดๆ ตามที่จำเป็นและเกี่ยวเนื่องกับการออกหุ้นกู้ในครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง