ข่าวอินโฟเควสท์
23:39 "เจพีมอร์แกน"ฟันธงนายกฯอังกฤษวืดทำข้อตกลง Brexit ในการประชุมซัมมิตผู้นำ EU   เจพีมอร์แกน วาณิชธนกิจสหรัฐ ออกรายงานระบุว่า นายบอริส จอห์นสัน นาย…
23:20 ประธาน EC เตือนอังกฤษกำลังเสี่ยงเกิดภาวะ "no-deal Brexit"   นายฌอง คล็อด ยุงเกอร์ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) กล่าวเตือนว่า อังกฤษกำลังมุ่งหน…
22:59 เฟดแอตแลนตาคาดเศรษฐกิจสหรัฐขยายตัว 1.9% ในไตรมาส 3   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตา เปิดเผยว่า แบบจำลองการคาดการณ์ GDPNow แสดงให้เห็นว่า เศ…
22:46 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวลง ขณะจับตาประชุมเฟด   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมนโยบายการเงินของธนาค…
22:38 ราคาทองฟิวเจอร์ยังยืนเหนือ 1,510 ดอลลาร์ ก่อนประกาศผลประชุมเฟด   ราคาทองฟิวเจอร์ยังคงปรับตัวขึ้นเหนือระดับ 1,510 ดอลลาร์ในวันนี้ ก่อนการประกาศผ…

EIC เผยลงนามสัญญาซื้อหุ้น"ส.ธนา มีเดีย"แล้ว

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2560 08:30:12 น.

บมจ.อุตสาหกรรม อีเล็คโทรนิคส์ (EIC) แจ้งว่าเมื่อวันที่ 3 ต.ค.ที่ผ่านมา บริษัทได้เข้าลงนามในสัญญาซื้อขายหุ้นของบริษัท ส.ธนา มีเดีย จำกัด (ส.ธนา) ซึ่งประกอบธุรกิจสื่อโฆษณา ประเภทบิลบอร์ด  รวมทั้งได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงทางทะเบียนในบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น จากชื่อผู้ถือหุ้นเดิม เป็นบริษัท และได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงกรรมการของส. ธนา โดยมีนายกุศล สังขนันท์ นายโกศล โพธิ์สุวรรณ และนายฉัตรชัย ภู่โคกหวาย กรรมการของบริษัทเข้าเป็นกรรมการของส.ธนา

ทั้งนี้ การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปตามมติที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2560 ของบริษัทที่อนุมัติการเข้าลงทุนในส.ธนา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง