ข่าวอินโฟเควสท์
11:39 ก.เกษตรญี่ปุ่นเร่งคุมโรคอหิวาต์สุกรระบาด หลังพบการติดเชื้อที่ฟาร์มหมูในจ.ไซตามะ   กระทรวงการเกษตรของญี่ปุ่นกำลังเร่งหาวิธีการควบคุมการแพร่ระบาด…
08:15 สหรัฐชี้อิหร่านโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ ไม่เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มกบฏฮูตี   นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ พุ่งเป้าไปที่อิหร่านว่าเป็นผู้ก…
07:34 "ทรัมป์"เผยลูกชาย"บิน ลาเดน"สิ้นชีพจากปฏิบัติการของสหรัฐ   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ เปิดเผยว่า นายฮัมซา บิน ลาเดน บุตรชายของนายโอซา…
16:42 สหรัฐเล็งพิจารณายกเว้นมาตรการคว่ำบาตรการนำเข้าน้ำมันจากอิหร่าน   แหล่งข่าวรัฐบาลสหรัฐเปิดเผยว่า คณะบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กำลังพิจ…
15:45 ตำรวจฮ่องกงเข้าระงับเหตุการณ์ปะทะกันระหว่างกลุ่มสน้บสนุนและกลุ่มต่อต้านจีน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกงได้เข้าระงับเหตุการณ…

MCS ตั้ง"ไนยวน ชิ"เป็นประธานคณะกรรมการบริหาร ตั้งแต่ 1 ม.ค.61

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2560 08:01:56 น.

บมจ.เอ็ม.ซี.เอส.สตีล (MCS) แจ้งว่าบริษัทได้ลงนามในสัญญากับนายไนยวน ชิ เพื่อให้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง ประธานคณะกรรมการบริหาร (Chairman of Executive Committee) ซึ่งเป็นคณะอนุกรรมการที่ได้ตั้งขึ้นใหม่ โดยมีวาระตำแหน่ง 5 ปี เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.61 จนถึงวันที่ 31 ธ.ค.66

สำหรับขอบเขตความรับผิดชอบ ประกอบด้วย การวางแผนและสร้างบุคลากรรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาดูแลงานด้านการตลาดของบริษัท ,ทำการสำรวจและศึกษาแนวโน้มต่าง ๆ ของตลาดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของบริษัททั้งในประเทศญี่ปุ่น ,จีน และประเทศอื่น ๆ รวมถึงให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับนโยบบายของบริษัท เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตของบริษัทในอนาคต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง