ข่าวอินโฟเควสท์
06:00 (REPEAT) สหรัฐเผยยอดค้าปลีกพุ่งเกินคาดในเดือนก.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกเพิ่มขึ้น 0.5% ในเดือนก.ค. สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คา…
01:56 อิตาลีประกาศภาวะฉุกเฉินในเขตลิกูเรีย หลังเกิดเหตุการณ์สะพานมอเตอร์เวย์ถล่มวานนี้   รัฐบาลอิตาลีประกาศภาวะฉุกเฉินในเขตลิกูเรียทางตะวันตกเฉียงเหน…
01:36 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 รายจากเหตุกราดยิงในห้างวอลมาร์ทสหรัฐ   ตำรวจระบุว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิงจำนวน 8 รายที่ห้างวอลมาร์ท ทางเหนือของเม…
01:12 "อาลีบาบา"ซื้อหุ้น Trendyol ยักษ์ใหญ่อี-คอมเมิร์ซของตุรกี   แหล่งข่าวระบุว่า อาลีบาบา ยักษ์ใหญ่อี คอมเมิร์ซของจีน ประกาศซื้อหุ้นส่วนหนึ่งในบริษ…
00:48 UN ประณามเหตุโจมตีในอัฟกานิสถาน ส่งผลนักเรียนเสียชีวิต 48 ราย บาดเจ็บ 67 ราย   กระทรวงสาธารณสุขของอัฟกานิสถานเปิดเผยว่า นักเรียน 48 รายเสียชีวิ…

IFEC เผยศาลรับฟ้องคดีอาญา ขายที่ดินบ้านโพธิ์ นัดพิจารณาคดี 19 มี.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 18:35:31 น.

นายศุภนันท์ ฤทธิไพโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ เอ็นเนอร์ยี่ คอร์ปอเรชั่น (IFEC) เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทฯ ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้ดำเนินคดีอาญาฐานความผิดฉ้อโกง และความผิดฐานโกงเจ้าหนี้กับบุคคลที่เกี่ยวข้องในการซื้อขายที่ดินบ้านโพธิ์ ซึ่งเป็นทรัพย์สินของบริษัทต่อศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อเป็นการรักษาสิทธิและผลประโยชน์ของผู้ถือหุ้น

บัดนี้ ศาลได้มีคำสั่งประทับรับฟ้องคดีอาญาดังกล่าวทั้ง 2 คดี ไว้พิจารณาแล้ว และศาลจะทำการพิจารณาคดี ณ วันที่ 19 มีนาคม 2561 ซึ่งคดีดังกล่าวมีนัยสาคัญอันส่งผลกระทบต่อบริษัท และผู้ถือหุ้น หากมีความคืบหน้าประการใดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง