ข่าวอินโฟเควสท์
15:15 COM7 ปันผลอัตรา 0.50 บ./หุ้น XD 7 พ.ค.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 22 ก.พ. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด ว…
14:37 "ทรัมป์"เสนอชื่อเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำแคนาดาเป็นทูตประจำ UN คนใหม่   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศในวันศุกร์ว่า เขาได้เลือกนางเคลลี ไนต์ …
14:14 ก.ต่างประเทศเวียดนามเผย"คิม จอง อึน"จะเดินทางเยือนเวียดนามเร็วฯนี้ก่อนซัมมิตสัปดาห์หน้า   กระทรวงการต่างประเทศของเวียดนามประกาศบนเว็บไซต์ในวันน…
13:26 รมว.การค้า EU เห็นพ้องส่งเสริมการค้าเสรีภายใต้ WTO ขณะวิตกนโยบายการค้าสหรัฐ   นายสเตฟาน ราดู โอเปรีย รมว.การค้าของโรมาเนียเปิดเผยว่า การส่งเสริ…
12:28 เวเนซุเอลาสั่งปิดสะพานข้ามแดน 3 แห่ง แจงโคลอมเบียคุกคามสันติภาพและอธิปไตย   นางเดลซี่ โรดิเกซ รองประธานาธิบดีของเวเนซุเอลาเปิดเผยในทวิตเตอร์ว่า…

PACE จะตั้งบ.ย่อย 3 แห่งในต่างประเทศ รุกตลาดแบรนด์ดีน แอนด์ เดลูก้า ในเอเชียแปซิฟิก-จีน

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 08:02:53 น.

บมจ.เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น (PACE) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวานนี้ (23 ก.ค.) อนุมัติจัดตั้งบริษัทย่อยในประเทศสิงคโปร์ เพื่อถือ Master Franchise License แบรนด์ดีน แอนด์ เดลูก้า ในประเทศแถบเอเชียแปซิฟิก และดำเนินงานในระดับภูมิภาค ทุนจดทะเบียน 100 ดอลลาร์สหรัฐ โดยมีบริษัท ดีน แอนด์ เดลูก้า เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ถือหุ้น 100% ซึ่งคาดว่าจะจดทะเบียนจัดตั้งภายในเดือน ต.ค.61

นอกจากนี้ยังอนุมัติจัดตั้งบริษัทใหม่ 2 แห่ง ในเขตปกครองพิเศษฮ่องกง มีทุนจดทะเบียนแห่งละ 100 ดอลลาร์สหรัฐ และมีบริษัท ดีน แอนด์ เดลูก้า เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ถือหุ้น 100% โดยบริษัทแรกจะทำธุรกิจถือ Master Franchise ของ Market และ Cafe แบรนด์ ดีน แอนด์ เดลูก้า ในประเทศจีน ส่วนบริษัทที่สองจะถือสิทธิในการจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค ภายใต้แบรนด์ ดีน แอนด์ เดลูก้า ในจีน ซึ่งคาดว่าจะดำเนินการจัดตั้งทั้ง 2 บริษัทภายในเดือน ต.ค.61

ข่าวที่เกี่ยวข้อง