ข่าวอินโฟเควสท์
22:34 ผู้แทนซาอุฯพบปะหารือทางการตุรกี กรณีนักข่าวซาอุฯหายตัวในอิสตันบูล   คณะผู้แทนจากซาอุดีอาระเบียได้เข้าพบกับทางตุรกี ที่ศูนย์บัญชาการความมั่นคงใน…
22:18 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้น หลังดอลล์อ่อน,หุ้นแกว่งตัวแดนลบ   ราคาทองดีดตัวขึ้นในการซื้อขายวันนี้ หลังจากที่ดอลลาร์อ่อนค่าลง ขณะที่ตลาดหุ้นแกว่งต…
21:44 สหรัฐเผยสต็อกสินค้าคงคลังภาคธุรกิจเพิ่มขึ้น 0.5% ในเดือนส.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า สต็อกสินค้าคงคลังภาคธุรกิจเพิ่มขึ้น 0.5% ในเดือนส.…
21:24 ดาวโจนส์ปรับตัวลงช่วงเปิดตลาด ขณะนลท.จับตาผลประกอบการ,สถานการณ์การเมือง-การค้า   ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวลงในช่วงเปิดตลาดวันนี้ หลังกระทรวงพาณิชย์เ…

SAFARI เผยเกิดเหตุเพลิงไหม้ภัตตาคารในมารีนปาร์ควานนี้ไม่กระทบการให้บริการ-มีประกันภัยครอบคลุม

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 10:14:29 น.

บมจ.ซาฟารีเวิลด์ (SAFARI) แจ้งว่าเมื่อวานนี้ (19 ก.ย.) เวลาประมาณ 18.00 น. ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารภัตตาคาร 2 หลังภายในพื้นที่มารีนปาร์ค แต่ก็สามารถควบคุมเพลิงไม่ให้ลุกลามไปยังบริเวณอื่น และดับเพลิงได้ในเวลาต่อมา เหตุการณ์ดังกล่าวมิได้ส่งผลกระทบต่อสัตว์ เวทีการแสดงโชว์ และพื้นที่การให้บริการอื่น ๆ

บริษัทสามารถเปิดดำเนินธุรกิจและให้บริการทางด้านอาหารและเครื่องดื่มแก่นักท่องเที่ยวได้ตามปกติ เนื่องจากไม่มีความเสียหายในส่วนใดนอกจากภัตตาคาร 2 หลังดังกล่าวเท่านั้น อีกทังยังมีอาคารภัตตาคารขนาดใหญ่อีกจำนวน 3 หลัง ซึ่งสามารถรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวในแต่ละวันได้อย่างเพียงพอ

ทั้งนี้ ทรัพย์สินของบริษัท มีประกันภัยคุ้มครองครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากอัคคีภัยทั้งหมดและได้ประสานงานกับบริษัทผู้รับประกันภัย สำหรับการเรียกร้องค่าสินไหมชดเชยความเสียหายเรียบร้อยแล้ว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง