ข่าวอินโฟเควสท์
12:05 QLT เผยกำไรปี 61 ลดลงราว 62% หลังตลาดงานบริการด้านการทดสอบโดยไม่ทำลายยังไม่ฟื้นตัวมาก แต่มองเริ่มดีขึ้นปีนี้   นายโดมเดช ศรีพิณเพราะ กรรมการผู้…
12:01 BTS เผยใกล้สรุปพันธมิตรชิงสนามบินอู่ตะเภา พร้อมเข้าประมูล O&M มอเตอร์เวย์-สายสีส้มปีนี้ รวมกว่า 3.7 แสนลบ.   นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำ…
11:51 MJD เผยคอนโดฯซูเปอร์ลักชัวรี่ย่านจอมเทียนกระแสตอบรับดี คาดตลาดอสังหาฯพัทยาโตต่อเนื่องดันราคาขายขึ้นปีละ 10-15%   นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรม…
11:50 ธปท.ประกาศให้ 12 เม.ย.62 เป็นวันทำการปกติของสถาบันการเงิน-แบงก์รัฐ เพื่อไม่ให้กระทบกิจกรรมทางเศรษฐกิจ   ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ระบุว่า ตามท…
11:50 ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าปรับตัวขึ้น ขานรับเจรจาการค้าจีน-สหรัฐสัปดาห์นี้   ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าวันนี้ปรับตัวสูงขึ้น เนื่องจากนักลงทุนมีมุมม…

SAFARI เผยเกิดเหตุเพลิงไหม้ภัตตาคารในมารีนปาร์ควานนี้ไม่กระทบการให้บริการ-มีประกันภัยครอบคลุม

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 10:14:29 น.

บมจ.ซาฟารีเวิลด์ (SAFARI) แจ้งว่าเมื่อวานนี้ (19 ก.ย.) เวลาประมาณ 18.00 น. ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารภัตตาคาร 2 หลังภายในพื้นที่มารีนปาร์ค แต่ก็สามารถควบคุมเพลิงไม่ให้ลุกลามไปยังบริเวณอื่น และดับเพลิงได้ในเวลาต่อมา เหตุการณ์ดังกล่าวมิได้ส่งผลกระทบต่อสัตว์ เวทีการแสดงโชว์ และพื้นที่การให้บริการอื่น ๆ

บริษัทสามารถเปิดดำเนินธุรกิจและให้บริการทางด้านอาหารและเครื่องดื่มแก่นักท่องเที่ยวได้ตามปกติ เนื่องจากไม่มีความเสียหายในส่วนใดนอกจากภัตตาคาร 2 หลังดังกล่าวเท่านั้น อีกทังยังมีอาคารภัตตาคารขนาดใหญ่อีกจำนวน 3 หลัง ซึ่งสามารถรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวในแต่ละวันได้อย่างเพียงพอ

ทั้งนี้ ทรัพย์สินของบริษัท มีประกันภัยคุ้มครองครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากอัคคีภัยทั้งหมดและได้ประสานงานกับบริษัทผู้รับประกันภัย สำหรับการเรียกร้องค่าสินไหมชดเชยความเสียหายเรียบร้อยแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง