ข่าวอินโฟเควสท์
17:00 ก.ล.ต.จีนอนุมัติบริษัทเอกชนเสนอขายหุ้น IPO เพิ่ม 3 แห่ง   คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีน (CSRC) ได้ประกาศอนุมัติให้บริษัทเอกช…
15:56 นายกรัฐมนตรีศรีลังกาประกาศลาออก คาดดึงนายกฯคนก่อนรับหน้าที่แทน   นายมาฮินดา ราชปักษา นายกรัฐมนตรีศรีลังกา ได้ประกาศลาออกในวันนี้ หลังจากที่เพิ่…
15:22 กกต.เตรียมพร้อมจัดเลือกตั้ง ยกร่างระเบียบเกี่ยวข้องห้ามรูปคนนอกขึ้นป้ายหาเสียง   นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เปิดเผยว…

SAFARI เผยเกิดเหตุเพลิงไหม้ภัตตาคารในมารีนปาร์ควานนี้ไม่กระทบการให้บริการ-มีประกันภัยครอบคลุม

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 10:14:29 น.

บมจ.ซาฟารีเวิลด์ (SAFARI) แจ้งว่าเมื่อวานนี้ (19 ก.ย.) เวลาประมาณ 18.00 น. ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารภัตตาคาร 2 หลังภายในพื้นที่มารีนปาร์ค แต่ก็สามารถควบคุมเพลิงไม่ให้ลุกลามไปยังบริเวณอื่น และดับเพลิงได้ในเวลาต่อมา เหตุการณ์ดังกล่าวมิได้ส่งผลกระทบต่อสัตว์ เวทีการแสดงโชว์ และพื้นที่การให้บริการอื่น ๆ

บริษัทสามารถเปิดดำเนินธุรกิจและให้บริการทางด้านอาหารและเครื่องดื่มแก่นักท่องเที่ยวได้ตามปกติ เนื่องจากไม่มีความเสียหายในส่วนใดนอกจากภัตตาคาร 2 หลังดังกล่าวเท่านั้น อีกทังยังมีอาคารภัตตาคารขนาดใหญ่อีกจำนวน 3 หลัง ซึ่งสามารถรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวในแต่ละวันได้อย่างเพียงพอ

ทั้งนี้ ทรัพย์สินของบริษัท มีประกันภัยคุ้มครองครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากอัคคีภัยทั้งหมดและได้ประสานงานกับบริษัทผู้รับประกันภัย สำหรับการเรียกร้องค่าสินไหมชดเชยความเสียหายเรียบร้อยแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง