ข่าวอินโฟเควสท์
23:26 เอ็กซิทโพลล์เผยพรรครัฐบาลคว้าชัยเลือกตั้งอินเดีย เล็งหารือพันธมิตรพรุ่งนี้   เอ็กซิทโพลล์ บ่งชี้ว่า พรรคภารติยะ ชันนะตะ (BJP) ซึ่งเป็นพรรครัฐบา…
23:16 จีนโชว์ผลตรวจสอบสินค้า "หัวเว่ย" ในยุโรป เผยไม่พบช่องโหว่อย่างที่สหรัฐโจมตี   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน เปิดเผยว่า ผลการตรวจสอบสินค้า…
22:58 กระทรวงต่างประเทศจีนเผยสหรัฐคือสาเหตุเจรจาคว้าน้ำเหลว ชี้เป็นฝ่ายไม่มีเหตุผล   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน เปิดเผยว่า สหรัฐเป็นฝ่ายเรีย…
22:40 ประธาน FCC ออกตัวสนับสนุนแผนควบกิจการ "สปรินท์-ทีโมบาย" ลุ้นไฟเขียว   นายอาจิด ไพ ประธานคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐ (FCC) ได้แ…
22:21 "ฟอร์ด มอเตอร์" ประกาศปรับลดพนักงาน 10% ทั่วโลก ตามแผนปรับโครงสร้าง   บริษัทฟอร์ด มอเตอร์ ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ ประกาศแผนปรับลดพนักงานลงป…

SNP เผยบ.ย่อยขายหุ้นทั้งหมดใน 2 บริษัท Patara และ SKC  มูลค่ารวม 8.39 ลบ.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561 17:32:16 น.

บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท (SNP) แจ้งว่าวันนี้ (1 ต.ค.) บริษัท เอส แอนด์ พี โกลเบิล จำกัด (SPG) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท ได้จำหน่ายหุ้นทั้งหมดที่ถืออยู่จำนวน 50% ในบริษัท ภัทรา ไฟน์ ไทย คูซีน พีทีอี (Patara) และ 50% ในบริษัท เอส เค เคเทอริ่ง พีทีอี (SKC) ในประเทศสิงคโปร์ ให้กับผู้ถือหุ้นรายเดิมของบริษัทย่อยดังกล่าว คิดเป็นมูลค่ารวมประมาณ 8.39 ล้านบาท ส่งผลให้บริษัทย่อยไม่มีหุ้นคงเหลืออยู่ใน Patara และ SKC

ข่าวที่เกี่ยวข้อง