ข่าวอินโฟเควสท์
01:24 ประธานเฟดนิวยอร์กส่งสัญญาณปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมเดือนหน้า   นายจอห์น วิลเลียมส์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก กล่าวว่า เขา…
00:58 "บิตคอยน์"ต่ำสุดรอบกว่า 1 ปี หลุด 5,000 ดอลล์ มาร์เก็ตแคปเงินคริปโตวูบ 4 หมื่นล้านดอลล์   บิตคอยน์ดิ่งลงแตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 1 ปีในวันนี้ พร…
00:03 ดาวโจนส์ดิ่งเหว ล่าสุดทรุดกว่า 400 จุด ใกล้หลุดเส้น 25,000 หุ้น"แอปเปิล"ทุบตลาด   ดัชนีดาวโจนส์ยังคงร่วงลงต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทรุดตัวลงกว่า…
23:45 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวไร้ทิศทาง หลังเผยตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐ   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวไร้ทิศทางในวันนี้ หลังการเปิดเผยตัวเลขเศรษฐ…

PCSGH เผยประสงค์ อดุลยรัตนนุกุลลาออกจาก CEO พร้อมตั้งศิริพงษ์ รุ่งโรจน์กิติยศรักษาการแทนมีผล 16 พ.ย.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 08:48:45 น.

บมจ.พี.ซี.เอส. แมชีน กรุ๊ป โฮลดิ้ง (PCSGH) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา อนุมัติตามความประสงค์ของนายประสงค์ อดุลยรัตนนุกุล ที่ขอลาออกจากตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการบริษัท มีผลตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย.61 พร้อมทั้งแต่งตั้งนายศิริพงษ์ รุ่งโรจน์กิติยศ รองประธานกรรมการ เข้าดำรงตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แทนนายประสงค์ ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย.61 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ บริษัทอยู่ระหว่างการดำเนินการสรรหาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการคนใหม่ โดยจะดำเนินการแต่งตั้งในที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทและจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง