ข่าวอินโฟเควสท์
00:38 ผลสำรวจชี้นักวิเคราะห์ปรับเพิ่มประมาณการ GDP Q1/62 ของสหรัฐ หลังยอดค้าปลีกแกร่ง   ผลการสำรวจของ CNBC/Moody’s Analytics Rapid Update พบว่า…
00:14 รมว.ยุติธรรมสหรัฐชี้ผลสอบสวนไม่พบหลักฐาน"ทรัมป์"ขัดขวางกระบวนการยุติธรรม   นายวิลเลียม บาร์ รมว.ยุติธรรมสหรัฐ แถลงในวันนี้ว่า ผลการสอบสวนของนาย…
23:40 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวลง หลังเผยภาคผลิต-บริการที่ซบเซาของสหรัฐ   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ หลังการเปิดเผยดัชนีภาคการผลิ…
22:58 ราคาทองฟิวเจอร์ขยับขึ้น นักลงทุนส่งคำสั่งซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย   ราคาทองฟิวเจอร์ขยับขึ้นในวันนี้ โดยได้แรงซื้อในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย หลังการเปิด…
22:26 ราคาน้ำมัน WTI ปรับตัวลงเล็กน้อย แต่ยังได้แรงหนุนจากสต็อกน้ำมันสหรัฐลดลง   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงเล็กน้อยในวันนี้ แต่ยังคงได้รับแ…

PCSGH เผยประสงค์ อดุลยรัตนนุกุลลาออกจาก CEO พร้อมตั้งศิริพงษ์ รุ่งโรจน์กิติยศรักษาการแทนมีผล 16 พ.ย.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 08:48:45 น.

บมจ.พี.ซี.เอส. แมชีน กรุ๊ป โฮลดิ้ง (PCSGH) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา อนุมัติตามความประสงค์ของนายประสงค์ อดุลยรัตนนุกุล ที่ขอลาออกจากตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการบริษัท มีผลตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย.61 พร้อมทั้งแต่งตั้งนายศิริพงษ์ รุ่งโรจน์กิติยศ รองประธานกรรมการ เข้าดำรงตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แทนนายประสงค์ ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย.61 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ บริษัทอยู่ระหว่างการดำเนินการสรรหาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการคนใหม่ โดยจะดำเนินการแต่งตั้งในที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทและจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง