ข่าวอินโฟเควสท์
18:19 (เพิ่มเติม) เลือกตั้ง'62: พปชร.เดินสายหาหาเสียงภาคเหนือ-ภาคอีสาน ชูสร้างหลักประกันให้ผู้มีรายได้น้อยและสร้างความเข้มแข็งให้เกษตรกร   นายสนธิรัต…
18:03 11 ประเทศ CPTPP ตั้งเป้าขยายสมาชิกเพิ่ม หวังต่อสู้การกีดกันการค้า   11 ประเทศสมาชิกความตกลงหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิก (CPTPP) เปิดเผยว่า…
17:12 เลือกตั้ง'62: พปชร.เดินสายหาหาเสียงภาคเหนือ-ภาคอีสาน ชูสร้างหลักประกันให้ผู้มีรายได้น้อยและสร้างความเข้มแข็งให้เกษตรกร   นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวง…
16:36 IOD เตรียมขึ้นเครื่องหมายเหนือชื่อย่อหลักทรัพย์ของบริษัทที่ผู้บริหารถูก ก.ล.ต.ลงโทษทางแพ่ง   นายกุลเวช เจนวัฒนวิทย์ กรรมการผู้อำนวยการ สมาคมส่ง…
16:31 เกิดเหตุท่อส่งน้ำมันระเบิดในเม็กซิโก ตายอย่างน้อย 21 บาดเจ็บอีก 71 คน   เกิดเหตุท่อส่งน้ำมันระเบิดในรัฐอีดัลโก ทางภาคกลางของประเทศเม็กซิโก ส่งผ…

PCSGH เผยประสงค์ อดุลยรัตนนุกุลลาออกจาก CEO พร้อมตั้งศิริพงษ์ รุ่งโรจน์กิติยศรักษาการแทนมีผล 16 พ.ย.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 08:48:45 น.

บมจ.พี.ซี.เอส. แมชีน กรุ๊ป โฮลดิ้ง (PCSGH) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา อนุมัติตามความประสงค์ของนายประสงค์ อดุลยรัตนนุกุล ที่ขอลาออกจากตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการบริษัท มีผลตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย.61 พร้อมทั้งแต่งตั้งนายศิริพงษ์ รุ่งโรจน์กิติยศ รองประธานกรรมการ เข้าดำรงตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แทนนายประสงค์ ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย.61 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ บริษัทอยู่ระหว่างการดำเนินการสรรหาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการคนใหม่ โดยจะดำเนินการแต่งตั้งในที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทและจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง