ข่าวอินโฟเควสท์
12:12 รายงาน "China Beige Book" ชี้เศรษฐกิจจีนฟื้นตัวเล็กน้อยใน Q2 แต่เสี่ยงเผชิญภาวะขาลง   รายงาน China Beige Book ซึ่งเป็นรายงานสำรวจภาวะเศรษฐกิจขอ…
12:06 "สมคิด" เชื่อศก.ไทย H2/62 จะฟื้นตัวดีขึ้น หลังมีรัฐบาลชุดใหม่ขับเคลื่อนนโยบายที่ชัดเจน   นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ยอมรับว่า เศรษ…
12:01 ILINK ชนะประมูลงาน HV Submarine Jointer-โครงการติดตั้งไฟเบอร์ออพติก กองทัพไทย รวมมูลค่า 129 ลบ.   นายสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการ และกรรมการ…
11:59 ชาวฮ่องกงกว่าพันคนชุมนุมที่สถานกงสุลต่างชาติ เรียกร้องผู้นำ G20 หนุนยกเลิกร่างกม.ส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดน   กลุ่มผู้ประท้วงชาวฮ่องกงกว่า 1 พันคนได้…
11:52 In Focus: จับตาสถานการณ์ตึงเครียดสหรัฐ-อิหร่าน ฤาสงครามตะวันออกกลางจะอุบัติ?   สัญญาณความตึงเครียดระหว่างสหรัฐและอิหร่านได้ทวีความรุนแรงถึงขีดส…

TRUE เผยบ.ย่อยเข้าลงทุนใน "คิว คิว" รองรับการขยายตัวของตลาด O2O-Startup

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 9 เมษายน 2562 18:06:05 น.

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น (TRUE) แจ้งว่า บริษัท ทรู อินคิวบ์ จำกัด (ทรู อินคิวบ์) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทฯ ถือหุ้น 100% ได้เข้าลงทุนในบริษัท คิว คิว (ประเทศไทย) จำกัด (คิว คิว) ซึ่งเป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจให้คำปรึกษาด้านซอฟแวร์ในสัดส่วน 30% ของหุ้นทั้งหมดของ คิว คิว ด้วยมูลค่าเงินลงทุนจำนวน 81.68 ล้านบาท

สำหรับวัตถุประสงค์ของการลงทุนคือเพื่อสนับสนุนการขยายตัวในตลาด O2O (Offline to Online) อีกทั้งเป็นการสนับสนุนธุรกิจ Startup ที่มีศักยภาพ ตลอดจนเพื่อโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนในอนาคต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง