ข่าวอินโฟเควสท์
21:52 ราคาน้ำมัน WTI ฟื้นตัว หลังทรุดหนักวานนี้ กังวลสงครามการค้ากระทบอุปสงค์   อย่างไรก็ดี ราคาน้ำมันมีแนวโน้มทำสถิติทรุดตัวลงในสัปดาห์นี้มากที่สุดใ…
21:26 ตัวเก็งนายกฯเมืองผู้ดีเตือนอังกฤษรับมือ Brexit ไร้ข้อตกลง   นายบอริส จอห์นสัน อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศอังกฤษ กล่าวว่า อังกฤษควรเตรียมตัวรับมือสถา…
20:50 ดาวโจนส์พุ่งกว่า 150 จุด ขานรับ"ทรัมป์"คาดสงครามการค้าใกล้ปิดฉาก   ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 150 จุดในวันนี้ ขานรับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ซ…
20:37 ดอลลาร์อ่อนค่าเทียบเยน ก่อน"ทรัมป์"เยือนญี่ปุ่นพรุ่งนี้   ดอลลาร์อ่อนค่าเทียบเยน ขณะที่นักลงทุนไม่ต้องการซื้อขายล็อตใหญ่ ก่อนที่ประธานาธิบดีโดน…
20:20 จับตา"ทรัมป์"เยือนญี่ปุ่นพรุ่งนี้ เป็นผู้นำชาติแรกเข้าเฝ้าสมเด็จพระจักรพรรดิ   ทางการญี่ปุ่นจะคุมเข้มความปลอดภัยในระหว่างที่ประธานาธิบดีโดนัลด์…

III เผยสายการบิน US - Bangla Airlines แต่งตั้งเป็นตัวแทนขนส่งสินค้าในไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 17:46:50 น.

บมจ.ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ (III) แจ้งว่า บริษัท ทริพเพิล ไอ เอเชีย คาร์โก จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัทได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนเพียงรายเดียวในประเทศไทยของสายการบิน ยู เอส บังกลา แอร์ไลน์ (US - Bangla Airlines)  สายการบินเอกชนจากบังกลาเทศ โดยบินตรงระหว่างกรุงเทพฯ-ธากา ให้บริการ 4 เที่ยวบิน/สัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และเสาร์ โดยได้เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 มี.ค.62

จากการได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนสายการบินดังกล่าว ถือเป็นช่องทางการขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ของเส้นทางใหม่ที่บริษัทฯ ยังไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งจะส่งผลให้ปริมาณการขนส่งสินค้าทางอากาศของบริษัทฯ เติบโตเพิ่มขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง