ข่าวอินโฟเควสท์
01:46 "ทรัมป์"เปิดศึกดรามา หลังแข้งสาวสหรัฐลั่นไม่ไปทำเนียบขาว   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เปิดศึกวิวาทะกับเมแกน ราปิโน กองหน้าทีมแข้งสาวสหรัฐ โดยผู้…
00:56 ผู้นำสูงสุดอิหร่านเมินข้อเสนอเจรจา"ทรัมป์"   อยาตอลเลาะห์ อาลี คาเมนี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน ปฏิเสธข้อเสนอของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ในการเจรจ…
00:44 เจ้าหน้าที่รัสเซียวิสามัญฯสมาชิก IS ขณะมีแผนก่อเหตุโจมตี   สำนักงานความมั่นคงรัฐบาลกลางรัสเซีย (FSB) เปิดเผยว่า FSB สามารถสังหารผู้ต้องสงสัยราย…
00:28 สื่อเผยบาดเจ็บสาหัส 4 ราย หลังเกิดเหตุระเบิดใจกลางกรุงเวียนนา   สื่อรายงานว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 4 ราย หลังเกิดเหตุระเบิดใจกลางกรุงเวียนนา…
00:13 ญี่ปุ่นคุมเข้มประชุม G20 ห้ามใช้ถังขยะ,ตู้ล็อคเกอร์ หวั่นเป็นเครื่องมือก่อการร้าย   เจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นเพิ่มความเข้มงวดในการรักษาความปลอดภัยในนค…

BCP แจ้งแผนการหยุดเดินเครื่อง Hydrocracking Unit ตั้งแต่ 9 ก.ค.-7 ส.ค.62 รวม 30 วัน

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 12:49:50 น.

บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น (BCP) แจ้งว่าบริษัทมีแผนหยุดเดินเครื่องหน่วยแตกโมเลกุลด้วยไฮโดรเจน (Hydrocracking Unit) เป็นระยะเวลา 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ 9 ก.ค.-7 ส.ค.62 เพื่อรักษาประสิทธิภาพให้สอดคล้องกับแผนการกลั่นของบริษัท โดยที่หน่วยกลั่นอื่นยังเดินเครื่องได้ตามปกติ

ทั้งนี้ บริษัทมีมาตรการรองรับแผนการหยุดเดินเครื่องของ Hydrocracking Unit ด้วยการเก็บสำรองน้ำมันสำเร็จรูปล่วงหน้า รวมทั้งจัดหาน้ำมันสำเร็จรูปเพิ่มเติมด้วยส่วนหนึ่ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีน้ำมันสำเร็จรูปเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าของบริษัท และมีปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงสำรองที่กฎหมายกำหนด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง