ข่าวอินโฟเควสท์
00:08 เฟดแอตแลนตาคาดเศรษฐกิจสหรัฐขยายตัว 1.6% ในไตรมาส 2   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตา เปิดเผยว่า แบบจำลองการคาดการณ์ GDPNow แสดงให้เห็นว่า เศ…
23:59 สหรัฐเผยสต็อกสินค้าคงคลังภาคธุรกิจเพิ่มขึ้น 0.3% ในเดือนพ.ค. สอดคล้องคาดการณ์   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า สต็อกสินค้าคงคลังภาคธุรกิจเพิ่มขึ…
23:49 แฮกเกอร์ลักลอบเจาะระบบเครือข่ายกรมสรรพากรบัลกาเรีย   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า แฮกเกอร์ได้ลักลอบเจาะเข้าสู่ระบบเครือข่ายของกรมสรรพากรบัลกาเรีย และส…
23:25 ดาวโจนส์พลิกร่วงหลุดนิวไฮ หลัง"ทรัมป์"เผยสหรัฐ-จีนเจรจาการค้ายังไม่คืบ   ดัชนีดาวโจนส์พลิกร่วงลงจากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ หลังประธานาธิบดี…
23:09 "คริสติน ลาการ์ด"ประกาศลาออกจากตำแหน่งผอ.IMF มีผล 12 ก.ย.   นางคริสติน ลาการ์ด ผู้อำนวยการกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ประกาศลาออกจากตำแหน่…

บอร์ด COMAN ไฟเขียวจัดตั้ง"โคแมน ทราเวล"พร้อมขายหุ้นใน"วินสตาร์เทค"

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 10:18:39 น.

นายสมบูรณ์ ศุขีวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โคแมนชี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (COMAN) กล่าวว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทมีมติให้เข้าลงทุน โดยจัดตั้งบริษัทใหม่ภายใต้ชื่อ บริษัท โคแมน ทราเวล จำกัด ซึ่งบริษัทถือหุ้นในสัดส่วน 99.99% ของทุนจดทะเบียน

ทั้งนี้ ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทมีมติแต่งตั้งให้นายสมบูรณ์ ศุขีวิริยะ เป็นผู้มีอำนาจในการเจรจาทำสัญญาซื้อขายหุ้น และ/หรือสัญญาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าลงทุนใน บริษัท โคแมน ทราเวล จำกัด เพื่อให้การเข้าลงทุนสำเร็จลุล่วง

นอกจากนี้ คณะกรรมการบริษัทมีมติอนุมัติให้จำหน่ายหุ้นที่บริษัทถืออยู่ในบริษัท วินสตาร์เทค จำกัด จำนวน 15,675 หุ้น คิดเป็นสัดส่วน 47.5% ของทุนจดทะเบียนของวินสตาร์เทค ให้แก่ นายสุวัฒน์ อมรรุ่งโรจน์ ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของวินสตาร์เทค ในราคาหุ้นละ 505 บาท รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 7,915,875 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง